217 giáo viên mầm non đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2020

Thứ Ba, 15/12/2020, 17:04 [GMT+7]
.
.

Chiều 15/12, tại TP Hạ Long, Sở GD&ĐT đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non cấp tỉnh năm 2020.

Được tổ chức 4 năm một lần, Hội thi năm nay có 219 giáo viên tham gia dự thi thuộc 137 cơ sở giáo dục mầm non trên toàn tỉnh. 

Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Nguyễn Thị Thúy trao chứng nhận cho giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non cấp tỉnh năm 2020
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Thúy trao chứng nhận cho giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non cấp tỉnh năm 2020

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, tại Hội thi này đã có nhiều nhân tố mới, nhiều hoạt động giáo dục và biện pháp của giáo viên được đánh giá có chất lượng, đạt hiệu quả, đáp ứng được thực tiễn đổi mới giáo dục mầm non, đồng thời có ý tưởng tiếp cận với yêu cầu giáo dục mầm non ngày càng cao trong giai đoạn tới. 

Cũng theo Ban Tổ chức, cách thức tổ chức Hội thi năm nay có nhiều đổi mới, đi vào thực chất, không gây áp lực đối với giáo viên. Đặc biệt đã khắc phục được phần lớn bệnh thành tích, hình thức trong các hội thi giáo viên dạy giỏi trước đây.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm 2020 cho 217/219 giáo viên tham gia, trong đó có 19 giáo viên đạt danh hiệu xuất sắc.

Hằng Ngần

.
.
.
.
.
.
.
.