LĐLĐ TP Hạ Long: Ký kết chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn"

Thứ Sáu, 20/11/2020, 19:15 [GMT+7]
.
.

Chiều 20/11, tại KCN Cái Lân, LĐLĐ TP Hạ Long đã phối hợp với các đơn vị tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác dân số - KHHGĐ; ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”.

Lãnh đạo LĐLĐ TP Hạ Long ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” với Công ty.
Lãnh đạo LĐLĐ TP Hạ Long ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”.

Tại hội nghị, đoàn viên công đoàn trong các khu công nghiệp được đại diện Trung tâm Y tế TP Hạ Long tư vấn, cung cấp kiến thức về công tác dân số - KHHGĐ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, các dịch vụ dân số - KHHGĐ nhằm hạn chế tình trạng mang thai ngoài ý muốn và bệnh lây truyền qua đường tình dục...

Cũng trong khuôn khổ chương trình, LĐLĐ thành phố đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH XNK và dược phẩm Thành An (trụ sở tại số 10, ngách 34, ngõ 250, đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” cho công nhân lao động trong các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố. Theo đó, công ty sẽ có những ưu đãi, hỗ trợ, giảm giá từ 5-25% cho các sản phẩm của đơn vị đến đoàn viên, CNVCLĐ và các CĐCS với các mặt hàng tiêu dùng như: Nước tắm gội thảo dược trẻ em, người lớn, một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

Hội nghị cũng được đại diện Trung tâm Y tế TP Hạ Long tư vấn, cung cấp kiến thức về công tác dân số - KHHGĐ
Đại diện Trung tâm Y tế TP Hạ Long tư vấn, cung cấp kiến thức về công tác dân số - KHHGĐ.

Thanh Hoa

.
.
.
.
.
.
.
.