Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Trường THCS Minh Thành

Chủ Nhật, 15/11/2020, 15:40 [GMT+7]
.
.

Sáng 15/11, tại TX Quảng Yên, Trường THCS Minh Thành đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập trường (2000-2020), 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2020). Dự lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo TX Quảng Yên, các thế hệ giáo viên, học sinh nhà trường.

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm
Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường THCS Minh Thành.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Trường THCS Minh Thành đã vượt khó từng bước vươn lên đạt trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016-2021 và đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Đến nay, Trường THCS Minh Thành đã có bước phát triển về mọi mặt, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giáo viên ngày càng đảm bảo. Trong đó, có 41 cán bộ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn cao, nhiệt tình và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Bước vào năm học 2020-2021, Trường THCS Minh Thành có 19 lớp học với 785 học sinh. Nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi, hội thi của các cấp, các ngành của thị xã và tỉnh.

Tập thể và lãnh đạo Trường THCS Minh Thành
Tập thể và lãnh đạo Trường THCS Minh Thành vinh dự được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen.

Trong dịp này, trường THCS Minh Thành và Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen vì những thành tích xuất sắc trong phong trào đổi mới sáng tạo trong dạy và học; nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của nhà trường được Sở GD&ĐT khen thưởng.

Tại buổi lễ, các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang trong 20 năm qua và bày tỏ niềm tin, sự quyết tâm xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác giáo dục thời kỳ đổi mới.

Cũng trong khuôn khổ chương trình lễ kỷ niệm, Trường THCS Minh Thành đã tổ chức hoạt động cắm trại.
Cũng trong khuôn khổ chương trình lễ kỷ niệm, Trường THCS Minh Thành đã tổ chức cho học sinh tham gia hoạt động cắm trại.

Nguyễn Hoa

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.