Hơn 700 thí sinh tham dự Hội thi vũ điệu thể thao

Thứ Tư, 11/11/2020, 12:00 [GMT+7]
.
.

Sáng 11/11, tại Cung Văn hoá Lao động Việt- Nhật (TP Hạ Long), Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Hội thi vũ điệu thể thao tỉnh Quảng Ninh năm học 2020 – 2021 với chủ đề: Học sinh tỉnh Quảng Ninh năng động, sáng tạo, hội nhập và phát triển.

faf
Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm chúc mừng các đoàn về tham dự Hội thi.

Tham dự hội thi có hơn 700 thí sinh đến từ 39 đơn vị trường có cấp THPT trên địa bàn tỉnh. Giải đấu năm nay đã mời đội ngũ ban giám khảo có chuyên môn, uy tín, gồm: Trọng tài cấp quốc gia về khiêu vũ thể thao, huấn luyện viên Dancesport... giúp cho việc đánh giá, chấm điểm được chuẩn xác hơn.

fa
Các tiết mục sôi động, giàu sức trẻ của Trường THPT Trần Phú (TP Móng Cái) đã đem đến không khí náo nhiệt cho khán phòng.

Tham gia hội thi, các đoàn mang về đa dạng những tiết mục nhảy dân vũ, flashmob, nhảy đơn. Các tiết mục được dàn dựng công phu, giàu tính nghệ thuật, khoẻ khắn, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Chủ đề ca ngợi tình yêu của tuổi trẻ với mái trường, thầy cô, khát vọng cống hiến, dựng xây quê hương đất nước. Tất cả đã tạo nên bầu không khí sôi động, để lại ấn tượng với các học sinh và Ban Giám khảo.

faf
Tiết mục biểu diễn khoẻ khoắn, mang đậm đặc trưng văn hoá của Trường THCS-THPT Hoành Mô (Bình Liêu) với chủ đề: "Bình Liêu, yêu thì đến" được khán giả yêu thích.

Hội thi là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ học đường nhằm tăng cường giáo dục thẩm mỹ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hướng các em đến các hoạt động thể chất lành mạnh trong các nhà trường, qua đó góp phần xây dựng môi trường văn hóa, giáo dục lành mạnh trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Hội thi diễn ra đến hết ngày 12/11.

Tạ Quân

.
.
.
.
.
.
.
.