Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh kỷ niệm 60 năm thành lập

Thứ Bảy, 03/10/2020, 16:25 [GMT+7]
.
.

Sáng 3/10, tại TP Uông Bí, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập 1/10 (1960 – 2020). Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Cục trưởng Cục bảo trợ xã hội.

Quang cảnh tại hội nghị.
Quang cảnh lễ kỷ niệm.

Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh là nơi tiếp nhận và nuôi dưỡng những người già cô đơn, người tàn tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không nơi nương tựa. Bình quân mỗi năm, Trung tâm tiếp nhận mới 10 đối tượng bảo trợ xã hội và 30 đối tượng bảo vệ khẩn cấp. Đến thời điểm này, Trung tâm đang nuôi dưỡng 104 người, trong đó có 76 đối tượng bảo trợ xã hội, còn lại là người tự nguyện.

Trong 60 năm hoạt động, trải qua nhiều thăng trầm, biến đổi, nhưng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dù điều kiện khó khăn đến đâu thì đội ngũ cán bộ, nhân viên Trung tâm cũng luôn chăm sóc, nuôi dưỡng và quản lý những cụ già neo đơn, người tàn tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bằng tình thương, trách nhiệm và sự tận tâm.

Đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Cục Trưởng Cục Bảo trợ xã hội tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác.
Đồng chí Nguyễn Văn Hồi, Cục Trưởng Cục Bảo trợ xã hội tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác.

Với những thành tích đạt được, trong 60 năm thành lập, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, Bộ LĐTB&XH và UBND tỉnh Quảng Ninh tặng nhiều bằng khen.

Minh Yến

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.