Tết Trung thu ấm áp, vui tươi cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Bãi Cháy

Thứ Năm, 01/10/2020, 15:12 [GMT+7]
.
.

Với mong muốn mang đến không khí ấm áp, vui tươi của Tết Trung thu, ngày 1/10, Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức chương trình "Vui tết Trung thu" năm 2020 cho các em thiếu niên, nhi đồng đang điều trị tại bệnh viện.

Chương trình vui tết Trung thu dành cho bệnh nhi Tại Bệnh viện Bãi Cháy.
Chương trình "Vui tết Trung thu" dành cho bệnh nhi tại Bệnh viện Bãi Cháy.

Không khí Tết Trung thu đã rộn ràng khắp các ngõ phố nhưng tại Bệnh viện Bãi Cháy vẫn còn 250 em nhỏ không được sum vầy, phá cỗ trung thu cùng gia đình và bạn bè cùng trang lứa.

Bác sĩ CKII Đinh Thị Lan Oanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy tặng quà cho bệnh nhi tại Khoa Nhi – Bệnh viện Bãi Cháy
Bác sĩ CKII Đinh Thị Lan Oanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy tặng quà cho bệnh nhi tại Khoa Nhi - Bệnh viện Bãi Cháy.

Thấu hiểu những thiệt thòi của bệnh nhi, san sẻ yêu thương với các em, Khoa Nhi - Bệnh viện Bãi Cháy đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020” cho các bệnh nhi đang nằm điều trị tại bệnh viện, mong muốn các em được tận hưởng niềm vui liên hoan phá cỗ và đón nhận những món quà ý nghĩa đong đầy yêu thương từ các y bác sĩ, cá nhân và doanh nghiệp hảo tâm.

Các cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy đến tận giường bệnh trao quà cho các bệnh nhi nặng
Các cán bộ, bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy đến tận giường bệnh trao quà cho các bệnh nhi nặng.

Tham gia chương trình, các bệnh nhi được giao lưu với chú Cuội và chị Hằng qua những câu đố vui để nhận quà hấp dẫn và vui phá cỗ với những người bạn mới.

Các bác sĩ Bệnh viện Bãi Cháy đã trao tặng 250 suất quà trung thu được huy động từ nguồn xã hội hóa của 24 cá nhân và 10 tập thể, doanh nghiệp cho các bệnh nhi.

Bác sĩ CKI. Đỗ Văn Thịnh – Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy tham dự, trao quà trung thu cho các bệnh nhi tại chương trình “Vui tết Trung thu”
Bác sĩ CKI Đỗ Văn Thịnh, Phó Giám đốc Bệnh viện Bãi Cháy tham dự, trao quà trung thu cho các bệnh nhi tại chương trình “Vui tết Trung thu”.

Chương trình đã mang đến cho các em nụ cười hạnh phúc trong không khí hân hoan, ấm áp, tràn ngập yêu thương của Tết trung thu xa nhà; góp phần khích lệ, động viên tinh thần các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện chiến thắng bệnh tật, cố gắng vươn lên trong học tập.

Mạc Thảo (Bệnh viện Bãi Cháy)

.
.
.
.
.
.
.
.