Nói chuyện chuyên đề "Xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững thời đại công nghệ 4.0"

Thứ Hai, 19/10/2020, 19:44 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 19/10, tại TP Hạ Long, Hội LHPN BĐBP tỉnh tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về “Xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững thời đại công nghệ 4.0” .

Quang cảnh buổi nói chuyện.
Quang cảnh buổi nói chuyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Bính Thìn, Trưởng Ban Tuyên giáo, Hội LHPN tỉnh trao đổi, truyền đạt các nội dung về xây dựng gia đình hạnh phúc thời kỳ công nghệ 4.0, như: Khái niệm về gia đình hạnh phúc; những ảnh hưởng của công nghệ số tới xây dựng hạnh phúc gia đình.

Các đại biểu cũng đã được truyền đạt về những vấn đề các gia đình cần quan tâm trong thời đại 4.0 hiện nay để xây dựng và giữ gìn, phát triển giá trị các mối quan hệ trong gia đình; một số điểm cần lưu ý trong cách ứng xử giữa các thành viên trong gia đình; các kỹ năng nuôi con trong thời kỳ công nghệ số hiện nay...

Với các nội dung được chia sẻ, trao đổi tại hội nghị đã giúp các nữ quân nhân trong lực lượng BĐBP tỉnh có cái nhìn cụ thể hơn về vai trò của các thành viên trong việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc thời kỳ 4.0.

Đây cũng là dịp giúp các nữ quân nhân biên phòng cập nhật, bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích để giữ lửa hạnh phúc của gia đình mình; góp phần từng bước xây dựng người phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời kỳ mới.

Nguyễn Chiến

.
.
.
.
.
.
.
.