Liên đoàn Mô tô và xe đạp thể thao "tiếp sức" cho đồng bào miền Trung

Thứ Tư, 28/10/2020, 15:41 [GMT+7]
.
.

Trước ảnh hưởng của bão lũ, Liên đoàn Mô tô và xe đạp thể thao Quảng Ninh cùng các nhà hảo tâm đã vận động quyên góp ủng hộ hàng chục triệu đồng, trực tiếp vào miền Trung tham gia cứu hộ, cứu nạn, hỗ trợ bà con vùng lũ Quảng Bình trong 4 ngày (22-26/7).

faf
Đoàn đã tập kết hàng hoá thiết yếu, thiết bị cứu hộ, cứu nạn tại Lệ Thuỷ ngày 22/10 sẵn sàng hỗ trợ bà con vùng lũ.

Các thành viên trong đoàn đã vào huyện Lệ Thuỷ (tỉnh Quảng Bình) phối hợp với cơ quan chức năng địa phương thực hiện hàng trăm lượt hỗ trợ cứu hộ, cứu nạn cho bà con ở 4 xã còn ngập sâu là: An Thủy, An Lạc, Lộc Thủy, Phong Thủy… Đoàn cũng đưa theo 8 xuồng phao cứu hộ gắn máy là tài sản của các thành viên trong CLB tham gia cứu hộ, hỗ trợ các lực lượng chức năng địa phương.

fafaf
Phát hàng hoá thiết yếu cho bà con ở xã An Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ (tỉnh Quảng Bình).
gga

Đoàn đã hỗ trợ bà con vùng lũ Lệ Thuỷ các nhu yếu phẩm, gồm: 2.000 chai nước lọc, 1.500 gói lương khô, khoảng 2.000 thùng mỳ tôm.

Ông Phạm Quang Việt, Chủ tịch Liên đoàn Mô tô và xe đạp thể thao Quảng Ninh, cho biết: Trước hoàn cảnh khó khăn của đồng bào miền Trung, Liên đoàn đã kêu gọi hơn 20 CLB mô tô xe đạp các tỉnh phía Bắc quyên góp ủng hộ đồng bào. Tới nay số tiền đã được trên 300 triệu đồng để ủng hộ bà con vùng lũ sửa chữa lại nhà cửa, ổn định cuộc sống sau mưa lũ. Hiện chúng tôi tiếp tục kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung từ các mạnh thường quân.

Hà Phong

.
.
.
.
.
.
.
.