Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Thứ Ba, 06/10/2020, 20:54 [GMT+7]
.
.

Tối 6/10, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã tổ chức Gala Dinner nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đến dự, có các đồng chí Cao Tường Huy, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Đức Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Với gần 200 hội viên, những năm qua, các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh vẫn luôn nỗ lực vượt khó, không chỉ duy trì, mở rộng sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động, mà còn thực hiện tốt trách nhiệm đối với xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của cả tỉnh. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh, trong 9 tháng năm 2020 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid-19, kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh vẫn đạt được những kết quả tích cực. Trong đó tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 6,5%, thuộc nhóm dẫn đầu cả nước. Tổng thu ngân sách nhà nước đảm bảo theo tiến độ dự toán, tăng 5,8% so với cùng kỳ. Để có được kết quả này có sự đóng góp rất quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có các doanh nhân trẻ.

Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh
Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh.

Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, các doanh nhân trẻ tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn để duy trì ổn định hoạt động sản xuất – kinh doanh, cùng với tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của năm 2020. Tỉnh cũng sẽ tiếp tục có những chính sách nhằm hỗ trợ tối đa cho cộng đồng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

Nhân dịp này, nhiều doanh nhân trẻ đã được nhận bằng khen của  Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.
Nhân dịp này, nhiều doanh nhân trẻ đã được nhận bằng khen của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Nhân dịp này, nhiều doanh nhân trẻ có thành tích trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ của tỉnh đã được nhận bằng khen của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

Minh Toàn – Mạnh Linh
 

.
.
.
.
.
.
.
.