Gặp mặt cán bộ, công chức trẻ ngành Kiểm sát Quảng Ninh

Thứ Sáu, 09/10/2020, 17:19 [GMT+7]
.
.

Chiều 9/10, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức gặp mặt các cán bộ, công chức trẻ nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân.

Buổi gặp mặt thu hút 134 cán bộ trẻ của ngành kiểm sát
Buổi gặp mặt thu hút 134 cán bộ trẻ của ngành Kiểm sát.

Ngành Kiểm sát tỉnh hiện có 134 cán bộ trẻ ở 13 huyện, thị xã, thành phố, chiếm 50% tổng số cán bộ, công chức của đơn vị. Đây là đội ngũ đang trực tiếp tham gia thực hiện các công tác kiểm sát của ngành, xung kích đi đầu trong các hoạt động, luôn phát huy tinh thần, nhiệt huyết và khát vọng cống hiến, tiếp nối truyền thống 60 năm qua của ngành.

Nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo cán bộ, công chức, đặc biệt là cán bộ công chức trẻ, đáp ứng yêu cầu của công cuộc cải cách tư pháp, tại buổi gặp mặt, Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã đối thoại với các cán bộ, công chức trẻ để lắng nghe những ý kiến, nguyện vọng, khó khăn vướng mắc trong quá trình công tác, đặc biệt trong nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống, đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị với cán bộ trẻ…

Đây là căn cứ để Ban Cán sự Đảng - Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh ra nghị quyết về công tác cán bộ trẻ và có phương hướng, biện pháp đào tạo cán bộ trẻ trong thời gian tới.

Xuân Hòa

.
.
.
.
.
.
.
.