Công ty CP Vigalcera Hạ Long kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ Hai, 19/10/2020, 20:39 [GMT+7]
.
.

Chiều 19/10, tại xã Lê Lợi, TP Hạ Long, Công ty CP Vigalcera Hạ Long đã tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 (1930- 2020).

vsva
Quang cảnh buổi lễ.

Hiện công ty có trên 1.400 cán bộ, công nhân, lao động nữ, chiếm hơn 40% cán bộ, công nhân, lao động toàn đơn vị. Sự cố gắng, nỗ lực trong thi đua lao động sản xuất của các chị em đã góp phần không nhỏ vào doanh thu gần 2.000 tỷ đồng của công ty trong năm 2020 và là đơn vị luôn dẫn đầu ngành sản xuất gạch ngói đất sét nung của Việt Nam.

Cùng với đó, ban lãnh đạo Công ty cũng luôn dành sự quan tâm, chăm lo tới đời sống, hỗ trợ, ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, công nhân, lao động nữ được học hỏi, trau dồi chuyên môn, nâng cao tay nghề, phát huy phẩm chất năng lực sáng tạo trong công việc.

Với những thành tích đã đạt được, nữ cán bộ, công nhân, lao động của công ty sẽ tiếp tục hăng hái hưởng ứng phong trào thi đua lao động sản xuất với khẩu hiệu “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng công ty ngày càng phát triển, xây dựng gia đình ngày càng giàu mạnh, văn minh, hạnh phúc”.

cs
Ban lãnh đạo công ty tuyên dương, khen thưởng nữ cán bộ, công nhân, lao động đạt thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất.

Nhân dịp này, 84 nữ cán bộ, công nhân, lao động đã được Ban lãnh đạo công ty biểu dương, khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất. Đồng thời, công ty tổ chức Hội thi kéo co với sự tham gia của các đơn vị thành viên.

cscsd
Các đơn vị hào hứng tham gia Hội thi kéo co do Công ty CP Viglacera tổ chức.
đ
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị tham dự Hội thi kéo co.

Mai Hương
 

.
.
.
.
.
.
.
.