Tưng bừng ngày tựu trường

Thứ Bảy, 05/09/2020, 10:34 [GMT+7]
.
.

Đúng 7h30, sáng 5/9, hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, hơn 338.000 học sinh, trẻ mầm non trên địa bàn tỉnh đã tham gia lễ khai giảng, chính thức bước vào năm học mới 2020-2021.

Lễ khai giảng được các nhà trường trên địa bàn tỉnh chủ động với việc đảm bảo trang trọng, ngắn gọn, thiết thực, tiết kiệm, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh, từng địa bàn, từng cơ sở giáo dục. Mặc dù một số nơi có mưa, nhưng lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 vẫn được diễn ra thuận lợi, an toàn và đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trước tình hình diễn biến phức tạp.

Phóng viên Trung tâm Truyền thông tỉnh ghi lại những hình ảnh của các em học sinh và thầy cô giáo trong ngày tựu trường:

Đúng 7h30 phút, toàn thể giáo viên, học sinh trường THPT Hoành bồ và các trường trên địa bàn tỉnh đã trang trọng bước vào lễ khai giảng năm học mới trong không khí phấn khởi và đảm bảo các yếu tố về phòng dịch Covid-19 trong tình hình mới.
Đúng 7h30, toàn thể giáo viên, học sinh Trường THPT Hoành bồ và các trường trên địa bàn tỉnh đã trang trọng bước vào lễ khai giảng năm học mới trong không khí phấn khởi.
Các thầy, cô giáo và học sinh đều thực hiện các biên pháp phòng dịch tại trường.
Các thầy, cô giáo và học sinh Trường THPT Cầm Phả đều thực hiện các biện pháp phòng dịch tại trường.
Trước những diễn biến của dịch Covod-19, tại trường THPT Cẩm Phả và các nhà trường trên địa bàn tỉnh đều trang bị nước rửa tay cho học sinh trước vào lớp đảm bảo đúng quy định.
Trước những diễn biến của dịch Covid-19, tại Trường THPT Cẩm Phả và các nhà trường trên địa bàn tỉnh đều trang bị nước rửa tay cho học sinh trước khi vào lớp đảm bảo đúng quy định.
a
Đây là kỳ khai giảng đặc biệt trong điều kiện dịch Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp nên các em học sinh đều có ý thức đeo khẩu trang để phòng dịch lễ khai giảng.
Năm học mới, thầy và trò Trường Tiểu học Hiệp Hoà (xã Hiệp Hoà, TX Quảng Yên)
Cô và trò Trường Tiểu học Hiệp Hoà (TX Quảng Yên) nô nức đón chào năm học mới với đầy đủ các điều kiện về phòng dịch.
các em học sinh vùng cao Bình Liêu cũng
Các em học sinh vùng cao Trường THCS Húc Động, huyện Bình Liêu cũng bước vào năm học mới trong không khí phấn khởi, vui tươi và đảm bảo các điều kiện về phòng dịch Covid-19.
các em học sinh trong nhà trường cũng được thầy cô giáo căn dặn ngay trong ngày khai giảng năm học mới.
Sau lễ khai giảng, các em học sinh trong nhà trường cũng đã ổn định trong lớp học để nghe thầy cô giáo căn dặn các nội dung học tập khi bước vào năm học mới.
Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 trên địa bàn tỉnh đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm và thành công tốt đẹp cho một năm học mới với những thắng lợi mới và thành công mới.
Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 trên địa bàn tỉnh đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm và thành công tốt đẹp, mở đầu cho một năm học mới với những thắng lợi mới và thành công mới.

Nhóm PV

.
.
.
.
.
.
.
.