Tổ chức Tết Trung thu, trao quà, học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Hai, 28/09/2020, 20:20 [GMT+7]
.
.

Thiết thực tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo trên địa bàn tỉnh, chiều 28/9, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Trung thu cho em” trao tặng quà và học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại điểm Trường Mầm non Phù Liễn, xã Đồng Sơn, TP Hạ Long.

Trong chương trình, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Đông Bắc đã dành tặng 20 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất cho 20 em thiếu nhi chăm ngoan, có hoàn cảnh khó khăn tại điểm Trường Mầm non Phù Liễn. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh dành tặng 100 suất quà là đồ chơi, bánh trung thu cho các em thiếu nhi đang theo học tại trường.

Đại diện Thường trực Tỉnh đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Đông Bắc, Đoàn Khối, Thành đoàn trao tặng 20 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện Thường trực Tỉnh Đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Đông Bắc, Đoàn Khối, Thành Đoàn Hạ Long trao tặng 20 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Đoàn Thanh niên khối các cơ quan tỉnh trao 100 suất quà cho các em thiếu nhi đang theo học tại Trường Mầm non Phù Liến, xã Đồng Sơn, TP Hạ Long.
Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh trao 100 suất quà cho các em thiếu nhi đang theo học tại Trường Mầm non Phù Liễn, xã Đồng Sơn, TP Hạ Long.

Ngoài ra, khi tham dự chương trình “Trung thu cho em”, các em thiếu niên nhi đồng còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động, được nghe kể về sự tích chú Cuội, chị Hằng Nga; tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, đầy ắp tiếng cười; qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, kịp thời khuyến khích, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tích cực chăm ngoan, học giỏi.

Phương Dung
 

.
.
.
.
.
.
.
.