Thí sinh cần tìm hiểu kỹ thông tin về chương trình đào tạo, mạng lưới kết nối của các trường

Thứ Tư, 23/09/2020, 15:57 [GMT+7]
.
.

Thí sinh cần lưu ý quy định và cân nhắc kỹ để tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành mình mong muốn.

Thời điểm này, các thí sinh đang được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học. Thời gian cũng không còn nhiều, khi hạn chót sẽ là ngày 27/9 tới đây. Được phép điều chỉnh nguyện vọng, vừa là cơ hội nhưng cũng có những rủi ro nếu các thí sinh không tính toán được thấu đáo tiêu chí lựa chọn ngành học của mình.

Trường Đại học Ngoại Thương hiện đã tuyển được 50% sinh viên khóa mới qua 4 phương thức xét tuyển khác nhau. 50% chỉ tiêu còn lại, nhà trường dành cho các thí sinh xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Theo đại diện nhà trường, khi các thí sinh quyết định điều chỉnh nguyện vọng, cần tính toán kỹ.
Thí sinh cần tìm hiểu kỹ thông tin về chương trình đào tạo, mạng lưới kết nối của các trường - Ảnh 1.

Để lựa chọn chính xác ngành mình muốn học và phù hợp với điểm số của mình ,các thí sinh cần tìm hiểu kỹ các thông tin về chương trình đào tạo, mạng lưới kết nối của các trường.

Trong khi nhiều bạn đang đắn đo thay đổi nguyện vọng, có những sinh viên đã bắt đầu khóa học trải nghiệm miễn phí, chuẩn bị cho chương trình chính thức. Để có được điều này, các em đã chủ động tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng.

Hiện có 2 phương thức để thí sinh thực hiện thay đổi nguyện vọng. Nếu điều chỉnh trực tuyến, thời gian từ hôm nay đến 17h ngày 25/9. Nếu sử dụng phiếu điều chỉnh nguyện vọng, thời gian từ hôm nay đến 17h ngày 27/9. Thí sinh lưu ý, có thể thay đổi tất cả các nguyện vọng cũ bằng các nguyện vọng mới nhưng số lượng nguyện vọng không được tăng thêm.

Theo vtv.vn

.
.
.
.
.
.
.
.