Công đoàn ngành Giáo dục ký kết thỏa ước lao động tập thể nhóm các trường ngoài công lập

Thứ Hai, 21/09/2020, 18:07 [GMT+7]
.
.

Chiều ngày 21/9, Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Ninh tổ chức hội nghị ký kết thỏa ước lao động tập thể nhóm các trường ngoài công lập có cấp THPT trên địa bàn tỉnh; ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình Phúc lợi đoàn viên công đoàn.

Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Ninh ký kết thỏa ước lao động tập thể nhóm với các đơn vị ngoài công lập có cấp THPT.
Công đoàn ngành Giáo dục Quảng Ninh ký kết thỏa ước lao động tập thể nhóm với các đơn vị ngoài công lập có cấp THPT.


Hiện ngành Giáo dục Quảng Ninh có tổng số 23 đơn vị ngoài công lập, trong đó có 20 trường có cấp THPT với 15 nhà đầu tư. Tại hội nghị, Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức ký kết thỏa ước lao động tập thể nhóm với 9 đơn vị trường học cấp THPT ngoài công lập gồm: Trường Nguyễn Bình, Trần Nhân Tông, Hồng Đức, Thống Nhất, Ngô Gia Tự, Hùng Vương, Trần Hưng Đạo, Văn Lang, Lê Thánh Tông. Thỏa ước được ký kết gồm 37 nội dung có lợi hơn cho người lao động so với quy định, đảm bảo quyền lợi cho hơn 500 người.

Cũng trong khuôn khổ hội nghị, Công đoàn ngành Giáo dục đã ký thỏa thuận hợp tác chương trình Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn với Công ty TNHH MEDLATEC Quảng Ninh về chương trình xét nghiệm miễn phí tầm soát ung thư gan, ung thư vú cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trên địa bàn tỉnh; Tổng Công ty May 10 về việc cung cấp đồng phục cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành GD&ĐT Quảng Ninh.
 

... và ký kết chương trình Phúc lợi đoàn viên công đoàn.
 Các đơn vị ký kết chương trình Phúc lợi đoàn viên công đoàn.

Thanh Hằng-Tiến Giang

 

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.