Công đoàn Agribank Tây Quảng Ninh: Trao tặng quà cho học sinh nghèo tại TX Đông Triều

Thứ Tư, 30/09/2020, 11:45 [GMT+7]
.
.

Sáng 30/9, Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Tây Quảng Ninh đã tổ chức trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX Đông Triều nhân dịp Tết Trung thu. 

Đại diện Công đoàn Agribank Tây Quảng Ninh trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Kim Đồng, TX Đông Triều
Đại diện Công đoàn Agribank Tây Quảng Ninh trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Kim Đồng, TX Đông Triều.

Theo đó, Công đoàn Agribank Tây Quảng Ninh đã trao 100 suất quà cho 100 học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại 46 trường học trên địa bàn TX Đông Triều. Mỗi suất là tiền mặt trị giá 300.000 đồng.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của Công đoàn Agribank Tây Quảng Ninh với mong muốn mang đến cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã một mùa Trung thu đầm ấm, ý nghĩa, đủ đầy. Đồng thời, kịp thời động viên, khích lệ, khuyến khích các em nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập, đóng góp xây dựng quê hương.

Thời gian qua, Agribank Tây Quảng Ninh đã có nhiều hoạt động ý nghĩa chia sẻ, động viên, giúp đỡ các đối tượng chính sách trên địa bàn TX Đông Triều, cũng như góp phần tích cực vào công tác giảm nghèo của địa phương như: Hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết, trao tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp năm học mới... 

Cao Quỳnh 

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.