48 bác sĩ của Quảng Ninh nhận bằng bác sĩ chuyên khoa cấp I

Thứ Hai, 24/08/2020, 14:57 [GMT+7]
.
.

Ngày 23/8, tại Bệnh viện Sản Nhi, Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng chuyên khoa cấp I Nhi khoa và Sản phụ khoa.

5 học
Lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ninh và Trường Đại học Y Hà Nội tặng giấy khen và trao bằng tốt nghiệp cho 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Tại buổi lễ, PGS.TS Đoàn Ngọc Hưng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội đã phát biểu đánh giá, tổng kết toàn khóa học chuyên ngành Nhi khoa và Sản phụ khoa, năm học 2017- 2020. Theo đó, khóa học có 48 học viên tham gia, trong đó chuyên ngành Nhi có 23 học viên; chuyên ngành Sản phụ khoa có 25  học viên.

Trong 3 năm học tập trung theo tín chỉ, các học viên có ý thức học tập rất tốt, chấp hành nội quy đầy đủ, thi lý thuyết và thực hành tốt nghiệp đều gắn với thực tế.

Kết quả khóa học, 48 học viên đã hoàn thành khóa học, trong đó số học viên đạt loại khá, giỏi chiếm tỷ lệ cao, có 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Đây đều là nguồn nhân lực y tế có chất lượng cao, trình độ chuyên môn sâu, góp phần đáp ứng được nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân ngay tại địa phương. 

 Nguyễn Hoa

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.