Trường liên cấp Lê Thánh Tông: Tổ chức Hội thảo giáo dục "Ngôi trường hạnh phúc – Nền tảng tương lai"

Thứ Hai, 29/06/2020, 14:34 [GMT+7]
.
.

Ngày 28/6, Trường Tiểu học, THCS và THPT Lê Thánh Tông (TP Hạ Long) tổ chức chương trình Hội thảo giáo dục năm học 2020 – 2021 với chủ đề “Ngôi trường hạnh phúc – Nền tảng tương lai”.

Quang cảnh buổi hội thảo.
Quang cảnh buổi hội thảo.

Chương trình hội thảo đã thu hút gần 150 phụ huynh và học sinh cấp TH, THCS trên địa bàn đến tham gia các hoạt động.

Tham gia chương trình, các bậc phụ huynh, học sinh được nghe chuyên gia tâm lý Thạc sỹ Nguyễn Thị Mai Hương, Giảng viên Trường Đại học sư phạm Hà Nội chia sẻ về quan niệm chọn trường và cách thức đồng hành cùng con. Buổi hội thảo cũng cung cấp được “Đề án phát triển giáo dục năm học 2020 – 2021 của Trường Liên cấp Lê Thánh Tông”. Qua đó, tạo điều kiện cho phụ huynh cùng các lãnh đạo quản lý trực tiếp các cấp học, chủ đầu tư nhà trường cùng đối thoại, chia sẻ những thắc mắc trong chương trình giáo dục mới như: Chương trình tiếng Anh tăng cường, chương trình buổi 2 của khối TH, THCS, các dịch vụ đưa đón, bán trú, thể thao, kỹ năng sống…

Các em học sinh tham gia chuỗi hoạt động trải nghiệm tại sân bóng của nhà trường.
Các em học sinh tham gia chuỗi hoạt động trải nghiệm tại sân bóng của nhà trường.

Song hành cùng hoạt động Hội thảo của phụ huynh, các học sinh được tham gia chuỗi hoạt động trải nghiệm tại các phòng chức năng: Phòng múa, phòng học, bể bơi bốn mùa, sân bóng đá... Thông qua các hoạt động, học sinh được trải nghiệm, làm quen, kết bạn, tự tin thể hiện bản thân, cùng các thầy cô chung tay tạo dựng một môi trường giáo dục hạnh phúc.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tuyển sinh năm học 2020 – 2021 của nhà trường, nhằm giải tỏa những băn khoăn, lo lắng của các bậc phụ huynh trong việc nắm bắt tâm lý của trẻ ở những cấp học khác nhau, những điểm mạnh trong chương trình giáo dục TH và THCS của nhà trường.

Trần Thu Thảo (Trường Tiểu học, THCS và THPT Lê Thánh Tông)

.
.
.
.
.
.
.
.