Trường Đại học Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh: Khai giảng chương trình thạc sĩ Quản lý kinh tế khóa 1

Chủ Nhật, 07/06/2020, 10:45 [GMT+7]
.
.

Ngày 6/6, Trường Đại học Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh tổ chức lễ khai giảng chương trình thạc sĩ Quản lý kinh tế khóa 1 và trao bằng tốt nghiệp chương trình thạc sĩ Điều hành cao cấp (EMBA) khóa 3, Luật kinh tế khóa 2B.

hfy
Lãnh đạo nhà trường chúc mừng các tân học viên cao học chương trình thạc sĩ Quản lý kinh tế khóa 1.

Dự buổi lễ có 32 tân học viên cao học chương trình thạc sĩ Quản lý kinh tế khóa 1 và 74 tân thạc sĩ chương trình thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA khóa 3 và Luật kinh tế khóa 2B.

Thời gian qua, Trường Đại học Ngoại thương cơ sở Quảng Ninh luôn nỗ lực cung cấp cho người học các chương trình đào tạo có chất lượng, giúp người học phát triển năng lực và kỹ năng làm việc, năng lực nghiên cứu chuyên sâu. Qua đó, hoạt động đào tạo của Trường đã góp phần đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cho các cơ quan nhà nước, các tổ chức kinh tế, các tổ chức quốc tế cũng như doanh nghiệp trong và ngoài nước.

fgth
Các tân thạc sĩ Trường Đại học Ngoại thương chụp ảnh lưu niệm.

Tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại thương chúc mừng các học viên trúng tuyển vào chương trình cao học chương trình thạc sĩ Quản lý kinh tế khóa 1 của Trường Đại học Ngoại thương; đồng thời mong muốn các tân học viên sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong quá trình khám phá tri thức.

PGS. TS Bùi Anh Tuấn cũng tin tưởng, thời gian tới, các tân thạc sĩ sẽ phát huy được những kiến thức đã học, ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống, công việc, đóng góp công sức vào sự phát triển KT-XH của đất nước.

Cuối buổi lễ, PGS. TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường đã trao bằng thạc sĩ cho 74 tân thạc sĩ của chương trình thạc sĩ Điều hành cao cấp EMBA khóa 3 và Luật kinh tế khóa 2B.

Lan Anh

Tin liên quan


 

.
.
.
.
.
.
.
.