Đảm bảo tổ chức sinh hoạt cho thanh thiếu nhi Quảng Ninh trong dịp hè 2020

Thứ Năm, 04/06/2020, 09:14 [GMT+7]
.
.

Ngày 3/6, Đoàn công tác BTV Tỉnh Đoàn do đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh Đoàn, làm trưởng đoàn, đã đến làm việc với Cung Văn hóa thanh thiếu nhi Quảng Ninh về nội dung chuẩn bị các điều kiện đảm bảo tổ chức sinh hoạt cho thanh thiếu nhi trong dịp hè 2020.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác kiểm tra cơ sở vật chất, điều kiện đảm bảo an toàn cho thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt hè cũng như công tác tuyển sinh hè 2020. Theo đó, trong dịp hè năm 2020, Cung dự kiến sẽ mở 25 lớp năng khiếu, giáo dục kỹ năng ở các bộ môn võ, vẽ, thanh nhạc, cầu lông, bóng đá, bóng bàn, bơi, múa, nhạc cụ dân tộc, hát truyền thống...

Đ/c Lê Hùng Sơn
Đồng chí Lê Hùng Sơn, Bí thư Tỉnh Đoàn, kiểm tra công tác tuyển sinh tại Cung Văn hóa thanh thiếu nhi Quảng Ninh.

Đặc biệt, các chương trình: Trại hè kỹ năng, Học hè quân đội và Trải nghiệm kỹ năng tiếp tục được triển khai với tối đa 12 buổi/khóa học. Các khóa học với nhiều nội dung phong phú nhằm giáo dục cho các em học sinh lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh về hình ảnh và phẩm chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, tạo môi trường giáo dục và rèn luyện nhân cách toàn diện, rèn luyện tinh thần kỷ luật, tự lập để vượt qua khó khăn và thử thách.

Bá Trinh - Ngọc Tuyết

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.