Trao tặng phòng máy vi tính trị giá 257 triệu đồng cho Trường PTCS Bình Dân

Thứ Sáu, 15/05/2020, 09:11 [GMT+7]
.
.

Chiều 14/5, Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Vân Đồn đã tổ chức trao tặng phòng máy vi tính trị giá 257 triệu đồng cho thầy trò Trường PTCS Bình Dân (Vân Đồn).

Đồng chí Mạc Thành Luân - Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn cùng Hiệp hội doanh nghiệp Huyện Vân Đồn tặng phòng máy vi tính cho thầy trò Trường PTCS Bình Dân
Đồng chí Mạc Thành Luân, Chủ tịch UBND huyện Vân Đồn cùng Hiệp hội Doanh nghiệp huyện Vân Đồn tặng phòng máy vi tính cho thầy trò Trường PTCS Bình Dân.

Trường PTCS Bình Dân có 245 học sinh với 14 lớp học, trong đó có trên 98% là con em dân tộc thiểu số (chủ yếu là dân tộc Sán Dìu).  Trang thiết bị cơ sở vật chất của trường đã được quan tâm đầu tư song vẫn còn thiếu phòng máy vi tính để học sinh tiếp cận với công nghệ thông tin. Thấy được khó khăn này, Hiệp hội doanh nghiệp huyện Vân Đồn đã trao tặng cho thầy trò nhà trường một phòng máy vi tính hiện đại với 14 bộ máy vi tính, 1 ti vi 75 inch kết nối internet, 2 máy điều hoà, một bộ ổn áp cùng đầy đủ bàn ghế.

Phòng máy vi tính hiện đại có 14 bộ máy vi tính mới cùng 6 bộ máy vi tính trước đó của nhà trường
Phòng máy vi tính hiện đại đã được lắp đặt.

Với món quà của Hiệp hội Doanh nghiệp huyện mong rằng đây sẽ là bước khởi đầu giúp học sinh nhà trường tiếp cận với tin học, ngoại ngữ, công nghệ thông tin, học tập tốt hơn.

Mai Duyên (Trung tâm TT-VH Vân Đồn)

.
.
.
.
.
.
.
.