Khánh thành 4 ngôi nhà tình thương cho người khuyết tật Ba Chẽ

Thứ Bảy, 16/05/2020, 16:39 [GMT+7]
.
.

Ngày 16/5, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tỉnh và UBND huyện Ba Chẽ tổ chức khánh thành 4 ngôi nhà tình thương cho các hộ gia đình người khuyết tật trên địa bàn huyện Ba Chẽ.

f
Khánh thành nhà tình thương gia đình bà Chìu Kim Tiến, xã Thanh Sơn, huyện Ba Chẽ.

Đó là hộ gia đình bà Chìu Kim Tiến, xã Thanh Sơn; ông Mã Văn Làu; bà La Thị Sung, xã Đạp Thanh; ông Lâm Văn Bảo, xã Thanh Lâm. Đây đều là những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Ba Chẽ.

4 ngôi nhà được khởi công xây dựng từ tháng 9/2019, với nguồn hỗ trợ 50 triệu đồng/1 căn do Ngân hàng phát triển TP Hồ Chí Minh tài trợ thông qua Quỹ Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh.

e
 
Những phần quà ý nghĩa
Nhiều phần quà là vật dụng sinh hoạt được gửi tới các gia đình.

Những ngôi nhà vững chãi được hoàn thành và đưa vào sử dụng là động lực giúp những người khuyết tật ổn định cuộc sống, vươn lên hòa nhập xã hội. Việc làm này có ý nghĩa thiết thực phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta, thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng, chăm lo cho người yếu thế trong xã hội.

r
Những ngôi nhà vững chãi giúp các gia đình an cư lạc nghiệp, vươn lên trong cuộc sống.
f
Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh đã trao bảng ghi nhận tấm lòng nhân ái tới Ngân hàng Phát triển TP Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh đã trao bảng ghi nhận tấm lòng nhân ái tới Ngân hàng Phát triển TP Hồ Chí Minh.

Dương Hương

.
.
.
.
.
.
.
.