Đông Triều: Trao học bổng đỡ đầu học sinh vượt khó học tốt

Thứ Hai, 18/05/2020, 10:42 [GMT+7]
.
.

Sáng 18/5, Ban Chỉ huy Quân sự TX Đông Triều tổ chức trao học bổng đỡ đầu cho học sinh vượt khó tại các trường: THCS Mạo Khê II, Tiểu học Nguyễn Huệ, THCS Nguyễn Huệ, Tiểu học Hưng Đạo.

Lãnh đạo BCH Quân sự TX Đông Triều trao tặng học bổng đỡ đầu cho các em học sinh ở trường Tiểu học và THCS Nguyễn Huệ
Lãnh đạo BCH Quân sự TX Đông Triều trao tặng học bổng đỡ đầu cho các em học sinh ở Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Huệ.

Theo đó, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã đã trao học bổng cho em Trần Thiên Lý (lớp 8C, Trường THCS Mạo Khê II), Vương Tuấn Tú (lớp 3A, Trường Tiểu học Hưng Đạo), Nguyễn Văn Doanh (lớp 8B, Trường THCS Nguyễn Huệ), Nguyễn Thành Đạt (lớp 3B, Trường Tiểu học Nguyễn Huệ). Các học sinh trên đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng biết vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập.

Ban Chỉ huy Quân sự thị xã trao học bổng cho mỗi em trị giá 500.000 đồng/tháng và sẽ hỗ trợ đến khi các em học hết cấp học tại trường đang theo học. Để thực hiện chương trình này, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự thị xã đã đẩy mạnh các hoạt động tăng gia sản xuất trong các đơn vị để trích một phần kinh phí trao tặng học bổng cho các em học sinh. Đây là nguồn động viên, khích lệ rất lớn, giúp các học sinh có thêm nghị lực vươn lên trong học tập.

Đinh Yến (Trung tâm TT-VH Đông Triều)
 

.
.
.
.
.
.
.
.