CLB Hưu trí Bái Tử Long (TP Cẩm Phả) kỷ niệm 30 năm xây dựng và hoạt động

Thứ Ba, 19/05/2020, 15:18 [GMT+7]
.
.

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng đại hội Đảng các cấp, sáng 19/5, CLB Hưu trí Bái Tử Long tổ chức kỷ niệm 30 năm xây dựng và hoạt động.

Các đồng chí lãnh đạo TP Cẩm Phả tặng bức trướng cho Ban Chủ nhiệm CLB
Các đồng chí lãnh đạo TP Cẩm Phả tặng bức trướng cho Ban Chủ nhiệm CLB.

CLB Hưu trí Bái Tử Long được thành lập đúng dịp kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1990. Trải qua 30 năm xây dựng và hoạt động đã trở thành CLB đầu tiên, duy nhất trong tỉnh xây dựng hệ thống 13 CLB cấp phường, 156 CLB cấp khu phố, gồm 450 cán bộ ban chủ nhiệm các cấp, thu hút trên 13.900 hội viên người cao tuổi tham gia, chiếm 49,6% tổng số người cao tuổi trên địa bàn thành phố. CLB đã tổ chức được trên 300 giải thi đấu, giao lưu thu hút trên 9.000 lượt người tham gia, với nguồn ngân sách tự cân đối. Các hoạt động của CLB đã tạo ra môi trường sinh hoạt văn hóa, rèn luyện sức khỏe lành mạnh, bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần cho người cao tuổi...

Ghi nhận dấu ấn 30 năm chặng đường phát triển cùng những đóng góp của CLB đối với địa phương, Ban Chấp hành Đảng bộ TP Cẩm Phả đã tặng bức trướng cho CLB Hưu trí Bái Tử Long với nội dung: “30 năm xây dựng và hoạt động, đóng góp hiệu quả vào chăm sóc, phát huy vai trò người hưu trí tuổi cao, xây dựng TP Cẩm Phả giàu đẹp - văn minh - nghĩa tình”.

Các đồng chí lãnh đạo TP Cẩm Phả trao tặng danh hiệu Doanh nhân tài trợ tấm lòng vàng cho các doanh nhân tiêu biểu
Các đồng chí lãnh đạo TP Cẩm Phả trao tặng danh hiệu Doanh nhân tài trợ tấm lòng vàng cho các doanh nhân tiêu biểu.

Trong dịp này, Ban Chủ nhiệm CLB Hưu trí Bái Tử Long đã trao tặng danh hiệu Doanh nhân tài trợ tấm lòng vàng cho 10 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu thường xuyên đồng hành với các hoạt động, phong trào của CLB; khen thưởng 10 hội viên tiêu biểu trong các lĩnh vực hoạt động của CLB.

Đào Thảo (Trung tâm TT-VH Cẩm Phả)

.
.
.
.
.
.
.
.