Tiên Yên: Thăm, tặng quà Cựu chiến binh tiêu biểu

Thứ Tư, 29/04/2020, 17:12 [GMT+7]
.
.

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975-30/4/2020), ngày 29/4, các đồng chí lãnh đạo huyện Tiên Yên đã đi thăm và tặng quà một số gia đình cựu chiến binh tiêu biểu đã tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử năm 1975, trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Tiên Yên tặng quà  cho CCB Lê Thành Tô, phố Đông Tiến I, thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên
Lãnh đạo huyện Tiên Yên tặng quà cho CCB Lê Thành Tô, phố Đông Tiến I, thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Tiên Yên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các cựu chiến binh và gia đình. Các đồng chí mong muốn, cựu chiến binh tiếp tục cống hiến sức lực và trí tuệ, tích cực động viên con, cháu phát huy truyền thống gia đình, thi đua học tốt, phát triển kinh tế, đóng góp công sức cho sự nghiệp xây dựng và đổi mới của quê hương đất nước.

Lãnh đạo huyện Tiên Yên cũng đề nghị Hội Cựu chiến binh huyện cần quan tâm hơn nữa đến đời sống của các thế hệ cựu chiến binh trên địa bàn; phối hợp với các nhà trường, làm tốt công tác giáo dục cho thế hệ trẻ từ những tấm gương của người lính “Bộ đội cụ Hồ”.

Được biết, trong dịp này, huyện Tiên Yên đã thành lập 6 đoàn công tác đi thăm và tặng 28 suất quà cho các gia đình Cựu chiến binh tiêu biểu trực tiếp tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử năm 1975 trên địa bàn huyện.

Trần Hoàn - Xuân Thao (Trung tâm TT-VH Tiên Yên)

.
.
.
.
.
.
.
.