Thông báo về việc giải quyết TTHC trong giai đoạn cao điểm phòng, chống dịch

Thứ Tư, 15/04/2020, 18:41 [GMT+7]
.
.

Ngày 15/4, Trung tâm Phục vụ HCC tỉnh có thông báo về việc giải quyết thủ tục hành chính trong giai đoạn cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 2480/UBND-KSTT ngày 15/4/2020, Trung tâm Phục vụ HCC tỉnh tiếp tục tiếp nhận giải quyết thủ tục hành chính đối với tổ chức, công dân từ ngày 16/4/2020. Việc giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm trong giai đoạn cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 được thực hiện như sau:

Trụ sở mới của Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh.
Trụ sở mới của Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh.

1. Trung tâm chỉ tiếp nhận hồ sơ trực tiếp đối với những thủ tục hành chính yêu cầu phải tiếp nhận, xác minh, xử lý trực tiếp. Đối với những thủ tục hành chính đã cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ bưu chính công ích yêu cầu tổ chức, công dân gửi hồ sơ qua Cổng dịch vụ công Quốc gia (tại địa chỉ: dichvucong.gov.vn), Cổng dịch vụ công tỉnh Quảng Ninh (tại địa chỉ: http://dichvucong.quangninh.gov.vn/)  hoặc qua dịch vụ bưu chính công ích.

2. Đối với những thủ tục hành chính phải thực hiện trực tiếp, trước khi đến làm việc tại Trung tâm đề nghị tổ chức, công dân liên hệ trước qua tổng đài 1900558826 để được hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ và thời gian giải quyết, tránh đi lại nhiều lần và tập trung đông người.

3. Khi đến làm việc tại Trung tâm yêu cầu tổ chức công dân chấp hành các quy định về phòng chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của cán bộ Trung tâm, thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang và giãn cách tối thiểu 2m giữa người với người, không tập trung quá 20 người tại mỗi khu vực.

.
.
.
.
.
.
.
.