Agribank Quảng Ninh trao kinh phí ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ Ba, 14/04/2020, 14:12 [GMT+7]
.
.

Sáng 14/4, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Quảng Ninh (Agribank Quảng Ninh) đã trao kinh phí qua MTTQ tỉnh với tổng số tiền 20 triệu đồng nhằm chung tay ủng hộ cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Ông Nguyễn Quý Đức, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank Quảng Ninh trao kinh phí ủng hộ.
Ông Nguyễn Quý Đức, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank Quảng Ninh trao kinh phí ủng hộ.

Theo đó, 20 triệu đồng là số tiền được trích từ Quỹ xã hội - từ thiện của Agribank Quảng Ninh do tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Agribank Quảng Ninh đóng góp. Nguồn kinh phí này được phân bổ cho các đơn vị tuyến đầu, bệnh viện thu dung, điều trị, hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, đoàn viên, người lao động Agribank Quảng Ninh đã tự nguyện đóng góp 1 ngày lương ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long do Công đoàn Agribank phát động.

Bên cạnh đó, Agribank Quảng Ninh đã rà soát, cơ cấu lại thời gian trả nợ cho 28 khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với số tiền 128,2 tỷ đồng. 

Nhân viên Agribank Quảng Ninh đo thân nhiệt cho khách hàng.
Nhân viên Agribank Quảng Ninh đo thân nhiệt cho khách hàng.

Để đảm bảo an toàn cán bộ, nhân viên, người lao động và khách hàng, Agribank Quảng Ninh đã xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí, đặt các bình rửa tay sát khuẩn, phun khử trùng định kỳ... Đặc biệt, trong thời gian cách ly xã hội, đơn vị đã bố trí 1/3 cán bộ, nhân viên, người lao động làm việc từ xa. 

Từ 1/4, Agribank Quảng Ninh đã triển khai gói hỗ trợ lãi suất với nguồn vốn 100 nghìn tỷ đồng cho khách hàng vay mới. 

Cao Quỳnh

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.