Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 đến học sinh

Thứ Hai, 30/03/2020, 14:28 [GMT+7]
.
.

Thực hiện các chỉ đạo trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh và Thành Đoàn Hạ Long, Đoàn Thanh niên Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông đã tăng cường nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong việc phối hợp với các tổ chức đoàn thể, gia đình học sinh quản lý theo dõi việc rèn luyện của học sinh trong thời gian nghỉ học vì dịch Covid-19.

a
Các cô giáo Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông thực hiện clip hướng dẫn học sinh rửa tay đúng cách.

Theo đó, Đoàn trường kịp thời tuyên truyền đến đông đảo học sinh về công tác phòng, chống dịch, thông tin của nhà trường trên trang Fanpage CLB Truyền thông Lê Thánh Tông. Đặc biệt, Chi đoàn Giáo viên đã xây dựng được nhiều clip ôn tập kiến thức các môn văn hóa - thể thao để đăng tải ôn tập cho các em học sinh theo dõi trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19.

Các clip tuyên truyền về biện pháp phòng dịch được khéo léo lồng ghép tạo sự thu hút với các em học sinh và đã nhận được sự ủng hộ, đánh giá cao của phụ huynh, học sinh, lãnh đạo nhà trường, đoàn cấp trên.

a
Chi đoàn Giáo viên đã xây dựng được nhiều clip ôn tập kiến thức các môn văn hóa - thể thao để đăng tải ôn tập cho các em học sinh theo dõi trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, linh hoạt thay đổi các phương thức hoạt động phù hợp với điều kiện thực tế, các hoạt động của Đoàn Thanh niên Trường Lê Thánh Tông góp phần vào chuỗi sự kiện ý nghĩa, thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên năm 2020.

a
Trường TH, THCS và THPT Lê Thánh Tông tự chế nước rửa tay sát khuẩn.

Minh Đức

.
.
.
.
.
.
.
.