Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc tết gia đình giáo viên tiêu biểu

Thứ Sáu, 24/01/2020, 12:35 [GMT+7]
.
.

Sáng 24/1, tức 30 tết âm lịch, đồng chí Vi Ngọc Bích, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đã đến thăm, tặng quà, chúc tết gia đình giáo viên tiêu biểu trên địa bàn TP Hạ Long.

ssd
Đồng chí Vi Ngọc Bích, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo Sở GD&ĐT tặng quà chúc tết gia đình giáo viên Phạm Xuân Thịnh.

Đến thăm, chúc tết gia đình thầy giáo Phạm Xuân Thịnh, giáo viên môn toán Trường THPT Chuyên Hạ Long có nhiều thành tích xuất sắc trong những năm gần đây, đặc biệt trong năm 2019 thầy giáo Thịnh đã hướng dẫn đội tuyển Toán của tỉnh đoạt 4 giải 3 và 2 giải khuyến khích trong Kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia, đồng chí Vi Ngọc Bích đánh giá cao những đóng góp của thầy trong việc đào tạo, bồi dưỡng những tài năng trẻ cho tỉnh nhà.

Nhấn mạnh Quảng Ninh đang có những bước phát triển kinh tế - xã hội đột phá nên rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao để đóng góp cho tỉnh trong tương lai, đồng chí Vi Ngọc Bích mong muốn thầy giáo Phạm Xuân Thịnh tiếp tục nỗ lực cống hiến công sức của mình đối với sự nghiệp "trồng người" tại địa phương. Qua đó, góp phần bồi dưỡng nhiều nhân tài trong lĩnh vực toán học. Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc thầy giáo Phạm Xuân Thịnh và gia đình sức khỏe, thành công.

Việt Hưng

.
.
.
.
.
.
.
.