Tết sum vầy tại Khu công nghiệp Đông Mai

Thứ Sáu, 10/01/2020, 17:27 [GMT+7]
.
.

Chiều 10/1, TX Quảng Yên tổ chức Chương trình Tết sum vầy tại Khu công nghiệp (KCN) Đông Mai. Gần 500 công nhân, người lao động thuộc 2 doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN là Chi nhánh Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng tại Quảng Ninh và Công ty TNHH Vega Balls đã tham gia Tết sum vầy. Đây cũng là Tết sum vầy đầu tiên tại KCN Đông Mai.

Đông đảo công nhân lao động tại KCN Đông Mai than gia tế sum vầy
Đông đảo công nhân, lao động tại KCN Đông Mai tham gia Tết sum vầy.

Chương trình Tết sum vầy tại KCN Đông Mai diễn ra ý nghĩa với các tiết mục văn nghệ sôi động và hoạt động tặng quà cho người lao động. Từ nhiều nguồn kinh phí, TX Quảng Yên đã trao 115 suất quà trị giá 500.000 đồng/suất cho 115 người lao động; 350 công nhân được nhận dầu ăn và lịch treo tường. Đặc biệt, TX Quảng Yên chuẩn bị gần 400 suất quà với tổng giá trị trên 110 triệu đồng để người lao động bốc thăm trúng thưởng.

Được biết, Tết sum vầy tại KCN Đông Mai nằm trong 18 tết sum vầy sẽ được tổ chức tại các khu vực có đông người lao động trên toàn tỉnh trong dịp đón xuân mới Canh Tý 2020. Đối với TX Quảng Yên, ngoài Tết sum vầy tại KCN Đông Mai, địa phương này cũng đã chuẩn bị gần 500 suất quà khác với tổng giá trị trên 250 triệu đồng để trao tặng cho người lao động trên địa bàn.

Việt Hoa

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.