Tặng áo ấm, chăn bông cho trẻ tự kỷ, chậm phát triển tại Hạ Long

Thứ Tư, 15/01/2020, 18:29 [GMT+7]
.
.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 và hưởng ứng Chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo, chiều 15/1, Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao các phần quà gồm 10 bộ áo ấm, 4 chăn bông, 50 kg gạo, 2 triệu đồng tiền mặt cho các trẻ em tự kỷ, chậm phát triển đang theo học tại Trung tâm Nghiên cứu tham vấn và hỗ trợ tâm lý Hải Hà (phường Hồng Hà, TP Hạ Long).

Đoàn MTTQ tỉnh đến thăm, trao quà tại Trung tâm Nghiên cứu tham vấn và hỗ trợ tâm lý Hải Hà (phường Hồng Hà, TP Hạ Long).
Đoàn MTTQ tỉnh đến thăm, trao quà tại Trung tâm Nghiên cứu tham vấn và hỗ trợ tâm lý Hải Hà (phường Hồng Hà, TP Hạ Long).

Toàn bộ số quà này đều do cá nhân bà Đào Thị Tuất, 85 tuổi, trú tại phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, thông qua đầu mối là Ủy ban MTTQ tỉnh để tặng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt. Được biết, bà Tuất là một “Mạnh thường quân” liên tục tham gia công tác từ thiện tại địa phương nhiều năm qua, được các cấp chính quyền và nhân dân ghi nhận.

Sau khi trao các phần quà, đoàn đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể thầy trò Trung tâm Nghiên cứu tham vấn và hỗ trợ tâm lý Hải Hà; tin tưởng các thầy cô sẽ luôn đồng hành lâu dài cùng với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt trong quá trình trưởng thành, hòa nhập xã hội.

Hoàng Giang

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.