Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Mang đến chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh

Thứ Năm, 23/01/2020, 12:46 [GMT+7]
.
.

Không chỉ tạo niềm tin cho người bệnh bởi tinh thần, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh ngày càng khẳng định thương hiệu, là địa chỉ tin cậy trong khám, chữa bệnh với dịch vụ y tế chất lượng và nhiều kỹ thuật y tế chuyên sâu. Trong năm 2019, có hơn 96,7% người bệnh hài lòng với dịch vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Ngay từ khâu đón tiếp, người bệnh đã được nhân viên y tế quan tâm hỗ trợ.
Ngay khi vào viện, người bệnh được nhân viên y tế đón tiếp, quan tâm hỗ trợ.
Bệnh viện đã làm chủ... kỹ thuật tuyến Trung ương, trở thành “điểm sáng” trong phát triển y tế của tỉnh trong nhiều lĩnh vực chuyên sâu.
Bệnh viện hiện đã triển khai 100% kỹ thuật hạng I tuyến tỉnh, gần 1.800 danh mục kỹ thuật tuyến trung ương, trở thành điểm sáng trong nhiều lĩnh vực y tế chuyên sâu.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật xạ hình SPECT tưới máu cơ tim từ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Đây là kỹ thuật chuyên sâu trong chuyên ngành tim mạch, đem lại hiệu quả cao trong chẩn đoán, điều trị cho người bệnh, mở ra chiến lược phát triển chuyên môn theo hướng hội nhập quốc tế.
Năm 2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật xạ hình SPECT tưới máu cơ tim từ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, mở ra chiến lược phát triển chuyên môn theo hướng hội nhập quốc tế.
Trong năm 2019, Bệnh viện đã thực hiện.. ca phẫu thuật an toàn, không biến chứng.
Từ năm 2016 đến nay, Bệnh viện đã triển khai 19 đợt mổ tim hở cho hơn 50 bệnh nhân với tỷ lệ thành công cao.
phẫu thuật
Chuyên ngành phẫu thuật cột sống - sọ não của Bệnh viện phát triển nhiều kỹ thuật chuyên sâu, giúp người bệnh được hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại địa phương.
Sở Y tế Quảng Ninh và Viện Tim mạch Quốc gia Malaysia đã ký kết hợp tác đào tạo quốc tế trong lĩnh vực điều trị tim mạch, nhằm giúp các y, bác sĩ của tỉnh, nhất là Bệnh viện Đa khoa tỉnh được cập nhật các phương pháp chẩn đoán và điều trị mới trong lĩnh vực tim mạch.
Sở Y tế Quảng Ninh và Viện Tim mạch Quốc gia Malaysia ký kết hợp tác, nhằm giúp các y, bác sĩ của tỉnh, nhất là Bệnh viện Đa khoa tỉnh, được học tập, đào tạo từ những giáo sư, chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực điều trị tim mạch.

 

Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn tại đơn vị, Bệnh viện Đa khoa tỉnh còn tích cực tổ chức khám chữa bệnh lưu động cho người dân ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn của tỉnh.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức khám chữa bệnh lưu động cho người dân ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn của tỉnh.
Phát huy lợi thế đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế đồng bộ và hiện đại... mỗi bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ nhân viên của bệnh viện đã và đang nỗ lực không ngừng để tiếp tục bứt phá, xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh trở thành một thương hiệu y tế hàng đầu của tỉnh và trong khu vực.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh đang nỗ lực xây dựng đơn vị trở thành một thương hiệu y tế hàng đầu của tỉnh và khu vực.

Nguyễn Hoa - Hà Trang (CTV)

.
.
.
.
.
.
.
.