Chung tay chống rác thải nhựa

Chủ Nhật, 01/12/2019, 14:02 [GMT+7]
.
.

Bằng nhiều cách làm cụ thể như diễn kịch, vẽ tranh, thuyết trình tại những chương trình ngoại khóa ở các trường học, khu dân cư hay các điểm du lịch... các đơn vị thuộc nhiều địa phương của Quảng Ninh đã tạo thành làn sóng lan rộng để Chương trình chung tay "Chống rác thải nhựa" được thực hiện hiệu quả.

Các cán bộ Hội LHPN phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả tuyên truyền sử dụng túi thân thiện môi trường thay túi ni lon dùng một lần tại chợ phường Cẩm Phú
Cán bộ Hội Phụ nữ phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả tuyên truyền sử dụng túi thân thiện môi trường thay cho túi nilon dùng một lần tại chợ phường Cẩm Phú.

 

Phân loại rác thải nhựa trong gia đình của chị em Hội LHPN phường Quang Trung, TP Uông Bí
Mô hình phân loại rác thải nhựa trong gia đình của Hội Phụ nữ phường Quang Trung, TP Uông Bí.

 

Tranh tường của các sinh viên trường Đại học Hạ Long về chủ đề “Nói không với rác thải nhựa” ở khu 4, phường Hà Lầm, TP Hạ Long
Tranh tường của các sinh viên Trường Đại học Hạ Long về chủ đề “Nói không với rác thải nhựa” tại khu 4, phường Hà Lầm, TP Hạ Long.

 

Các ĐVTN Huyện đoàn Cô Tô tuyên truyền và đổi túi giấy lấy túi ni lon dùng một lần cho du khách trước khi lên đảo Cô Tô, tại cảng Cái Rồng (Vân Đồn)
ĐVTN Huyện Đoàn Cô Tô tuyên truyền và đổi túi giấy lấy túi nilon dùng một lần cho du khách trước khi ra đảo Cô Tô, tại cảng Cái Rồng (Vân Đồn).

 

Trình diễn thời trang với chủ đề “Chống rác thải nhựa” của các học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong, phường Hồng Hải, TP Hạ Long ngày 18/10/2019
Trình diễn thời trang với chủ đề “Chống rác thải nhựa” của học sinh Trường Tiểu học Lê Hồng Phong (phường Hồng Hải, TP Hạ Long).

                                                                     Anh Vũ

.
.
.
.
.
.
.
.