Hội thảo nâng cao năng lực giảng dạy lâm sàng

Thứ Sáu, 08/11/2019, 16:26 [GMT+7]
.
.

Ngày 8/11, tại TP Hạ Long, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh tổ chức Hội thảo nâng cao năng lực giảng dạy và đánh giá lâm sàng. Tham dự có trên 150 đại biểu là cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, các điều dưỡng tại một số bệnh viện trong tỉnh.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị.

Tham dự hội thảo, các đại biểu được phổ biến thực trạng công tác giảng dạy lâm sàng và một số giải pháp của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh; khái quát các phương pháp giảng dạy và đánh giá lâm sàng; các chính sách liên quan đến sự phối hợp trong công tác đào tạo lâm sàng.

Cũng tại hội thảo, một số đại biểu của các bệnh viện trên địa bàn tỉnh đã trình bày các tham luận liên quan đến công tác giảng dạy và đánh giá lâm sàng, như: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Bãi Cháy, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí...

Hội thảo là cơ hội để cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với đội ngũ điều dưỡng tại các bệnh viện trong tỉnh về công tác giảng dạy lâm sàng, từ đó, giúp nhà trường nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng chuẩn đầu ra cho sinh viên.

Lan Anh

Tin liên quan

 

.
.
.
.
.
.
.
.