Cẩm Phả trao giải Cuộc thi "Xây dựng tuyến đường đẹp, an toàn giao thông và trật tự đô thị"

Thứ Bảy, 23/11/2019, 13:50 [GMT+7]
.
.

Sáng 23/11, UBND TP Cẩm Phả tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi “Xây dựng tuyến đường đẹp, an toàn giao thông và trật tự đô thị” năm 2019.

BTC trao 13 giải trong cuộc thi
Ban Tổ chức trao 13 giải trong Cuộc thi "Xây dựng tuyến đường đẹp, ATGT và TTĐT" năm 2019.

Có 16 tuyến đường của các phường, xã trên địa bàn thành phố tham gia cuộc thi này. Về cơ bản, 100% các phường xã đã bám sát kế hoạch, thể lệ cuộc thi, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc để tuyên truyền, vận động các tổ chức, người dân hưởng ứng thực hiện. Qua quá trình thực hiện đã tạo sự chuyển biến về nhận thức, ý thức tự giác của người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, chấp hành các quy định đảm bảo ATGT, trật tự đô thị, mang lại hiệu ứng lan truyền, tính cạnh tranh thi đua trong các khu dân cư.

Sau khi chấm điểm, Ban Tổ chức đã trao 13 giải, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 7 giải khuyến khích. Khu phố Lê Lợi - phường Cẩm Tây xuất sắc đạt giải nhất. Nhân dịp này, UBND thành phố đã khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng tuyến đường phố sạch đẹp, ATGT, trật tự đô thị và phát động cuộc thi năm 2020.

Bảo Long (Trung tâm TT-VH Cẩm Phả)

.
.
.
.
.
.
.
.