Tiên Yên tiếp nhận 244 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II

Thứ Sáu, 27/09/2019, 11:04 [GMT+7]
.
.

Sáng 27/9, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Tiên Yên tổ chức lễ ra quân hiến máu tình nguyện đợt II-2019.

Đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện
Đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện.

Với khẩu hiệu “Một giọt máu đào, trao đời sự sống”, ngày hội hiến máu thu hút trên 300 cán bộ, công nhân, viên chức, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang đến từ 22 cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tham gia đăng ký hiến máu. Kết quả đã thu được 244 đơn vị máu.

Phong trào hiến máu tình nguyện những năm qua trên địa bàn huyện Tiên Yên luôn được đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang tham gia hưởng ứng. Đây là nghĩa cử cao đẹp của những người tình nguyện tham gia hiến máu và điều này đồng nghĩa với việc nhiều bệnh nhân, những người cần máu sẽ được kéo dài sự sống.

Các tập thể tiêu biểu trên địa bàn huyện Tiên Yên được tôn vinh tại ngày hội hiến máu đợt II năm 2019
Các tập thể tiêu biểu trên địa bàn huyện Tiên Yên được tôn vinh tại ngày hội hiến máu đợt II-2019.

Nhân dịp này, Ban Vận động Hiến máu tình nguyện huyện Tiên Yên đã tôn vinh 3 tập thể, 5 cá nhân có thành tích trong phong trào vận động, hiến máu cứu người trong năm 2019.

Được biết, từ đầu năm 2019 đến nay, Hội CTĐ huyện Tiên Yên đã tổ chức 2 đợt hiến máu tình nguyện, qua đó tiếp nhận tổng cộng 376 đơn vị máu.

Trần Hoàn – Xuân Thao (Trung tâm TT-VH Tiên Yên)

.
.
.
.
.
.
.
.