Tìm thấy thi thể cháu bé rơi xuống biển Hạ Long

Thứ Hai, 15/07/2019, 11:16 [GMT+7]
.
.

Theo anh Vũ Thương, chú của cháu bé, khoảng 6h40 sáng nay (15/7), sau nhiều giờ tìm kiếm không thấy, một ngư dân đi đánh cá đã phát hiện xác cháu Nguyễn Đức B. nổi lên trên mặt nước tại khu vực biển cách địa điểm mất tích khoảng 1km, hướng về phía cột 5.

Địa điểm mất tích (X) và tìm được xác cháu bé (0)
Địa điểm mất tích (X) và tìm được xác cháu bé (0)

Gia đình xác nhận thi thể tìm được chính là cháu Nguyễn Đức B. (4 tuổi). Trước đó, cháu bị trượt chân rơi xuống biển khi chơi với anh trên tàu của gia đình neo đậu tại Cảng cá Hòn Gai, lúc trời đổ mưa, khoảng 20h30 tối qua.

Sau khi không thấy bé, gia đình đã báo tin cho lực lượng cứu hộ. Trực tiếp hàng chục thợ lặn cùng xuồng máy, 1 xe cứu hộ của lực lượng PCCC và Cứu hộ, cứu nạn tỉnh Quảng Ninh được huy động tìm kiếm dọc bờ biển từ cột 3 đến cột 5 dài khoảng 4 km.

Lực lượng
Lực lượng cứu nạn, cứu hộ có mặt tìm kiếm cháu bé nhiều giờ. Ảnh: Vũ Thương

Đồng thời, gia đình cũng thông báo trên mạng xã hội, kêu gọi mọi người dùng đèn pha, đèn pin tìm kiếm nạn nhân. Đã có rất đông ngư dân và nhiều người dân thức đến muộn để tham gia cùng lực lượng chức năng tìm kiếm cháu bé trong đêm qua.

Cũng theo anh Thương, bố mẹ cháu B chuyển từ Thanh Hoá ra vùng biển Quảng Ninh để khai thác thủy sản nhiều năm nay. Cháu B là con út, hàng ngày cháu đi học tại trường. Thời điểm này nghỉ hè, cháu xuống tàu chơi.

Hiện tại, UBND phường Bạch Đằng, TP Hạ Long hỗ trợ gia đình nạn nhân 2 triệu, thi thể cháu bé được đưa về thôn Bắc Sơn, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá để an táng.

Khánh Đan

Tin liên quan

 

.
.
.
.
.
.
.
.