Đầu tư định cư Châu Âu: Xu hướng mới cho các nhà đầu tư Quảng Ninh

Thứ Hai, 15/07/2019, 11:03 [GMT+7]
.
.

Những năm gần đây xu hướng đầu tư ra nước ngoài, cụ thể là đầu tư vào các nước thuộc liên minh Châu Âu để nhận thẻ cư trú đang được người Việt đặc biệt quan tâm.

Khi chương trình định cư Mỹ diện EB-5 sắp có sự thay đổi lớn, chương trình nhập cư Úc, Canada có điều kiện đưa ra ngày càng phức tạp, thì chương trình đầu tư định cư châu Âu với đa dạng hình thức và mức đầu tư mang đến nhiều lựa chọn phù hợp, nhờ đáp ứng các tiêu chí nhanh chóng - đơn giản - mức đầu tư hợp lý.

Châu Âu - Chốn an cư lý tưởng của giới thượng lưu

Được nhiều người biết đến với tên gọi “Miền đất hứa”, Châu Âu một trong những nơi có cuộc sống được đánh giá là hạnh phúc nhất thế giới, nổi tiếng với nền văn minh lâu đời, nơi quy tụ của nhiều trường Đại học nổi tiếng, nơi mà rất nhiều người khắp nơi trên thế giới muốn đến và trải nghiệm. Tấm thẻ xanh quyền lực cũng cho phép các công dân Châu Âu sinh sống, đi lại, kinh doanh trong cộng đồng EU và miễn thị thực hơn 163 quốc gia trên thế giới. Hạnh phúc, yên bình, phúc lợi xã hội tuyệt vời chính là lý do tại sao có nhiều gia đình chọn Châu Âu là điểm đến để ổn định cuộc sống.

Làm sao để định cư Châu Âu nhanh chóng - hiệu quả?

Hiện nay, Đầu tư định cư Quốc đảo Síp được cho là “con đường ngắn nhất” để hoàn thiện giấc mơ định cư Châu Âu. Chỉ mất khoảng 8 tháng xét duyệt hồ sơ là Quý nhà đầu đã có quốc tịch EU cho cả gia đình, sở hữu vĩnh viễn 1 hoặc nhiều Bất động sản cùng khả năng sinh lời lên tới 5%/năm. Bên cạnh đó với nền kinh tế thịnh vượng, thiên đường thuế, môi trường sống trong lành, khí hậu ôn hòa, cảnh quan tuyệt đẹp, Síp liên tục góp mặt trong bảng xếp hạng các quốc gia đáng sống nhất thế giới. Vì vậy, sẽ không quá khó hiểu khi rất nhiều nhà đầu tư thông minh bị thu hút bởi chương trình đầu tư định cư Síp.

Giáo dục tại Síp - Nền giáo dục đạt chuẩn Anh Quốc

Các trường đại học ở châu Âu từ lâu đã nổi tiếng về tiêu chuẩn giáo dục, môi trường nghiên cứu hiện đại. Bằng cấp của các cơ sở giáo dục tại đây được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới công nhận đánh giá rất cao. Rất nhiều quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu sử dụng chương trình giáo dục chuẩn Anh Quốc (chương trình chất lượng bậc nhất thế giới) để giảng dạy cho toàn bộ cấp bậc từ tiểu học đến đại học trong đó có Síp. Không chỉ sở hữu chất lượng giáo dục đáng mơ ước, Síp còn có rất nhiều chính sách mở cửa hấp dẫn cho sinh viên quốc tế, không yêu cầu IELTS, không yêu cầu chứng minh thu nhập và chi phí du học thấp từ ăn ở cho đến học phí, với chi phí thấp bằng 1/3 so với trường quốc tế tại Việt Nam. Một số trường đại học nổi tiếng tại Síp có thể kể đến: The International School of Paphos, University of Central Lancashire...

Tìm hiểu thông tin và lắng nghe tư vấn trực tiếp từ các Chủ đầu tư uy tín của Châu Âu

Là đơn vị thuộc TOP những công ty tư vấn định cư tốt nhất Việt Nam và đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, Odin Land đã mang đến cho rất nhiều nhà đầu tư Việt những chương trình định cư, những con đường hội nhập quốc tế an toàn và dễ dàng. Tiếp nối thành công chuỗi sự kiện hội thảo định cư Châu Âu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với hàng nghìn nhà đầu tư tham gia, Odin Land sẽ tổ chức buổi hội thảo đầu tư định cư: SÍP - GIÁO DỤC & CÔNG DÂN HÀNG ĐẦU tại Quảng Ninh vào 18/07 này. Chương trình hứa hẹn mang đến cho nhà đầu tư những thông tin hấp dẫn về chương trình Định cư Síp cũng như cách thức nhập tịch Châu Âu với sự góp mặt của Chủ đầu tư lớn nhất & uy tín tại Síp.

Đặc biệt, hội thảo lần này Odin Land - đối tác độc quyền của Domenica Group đến từ Síp - đơn vị giàu kinh nghiệm trong ngành di trú, đồng thời là đại diện phân phối nhiều dự án Bất động sản được Chính phủ Síp hỗ trợ, giúp các dự án đầu tư luôn an toàn.

Quý nhà đầu tư quan tâm chương trình có thể đăng ký nhận vé trực tiếp qua số điện thoại: 0965 263 889

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ: SÍP - GIÁO DỤC & CÔNG DÂN HÀNG ĐẦU

9h-11h thứ 5 ngày 18 tháng 07 năm 2019

Mường Thanh Luxury Quảng Ninh, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Trang Thu

.
.
.
.
.
.
.
.