LĐLĐ tỉnh: Tặng quà CNLĐ khó khăn, tổ đội xuất sắc

Thứ Ba, 28/05/2019, 19:14 [GMT+7]
.
.

Hưởng ứng các hoạt động Tháng công nhân năm 2019, chiều 28/5, LĐLĐ tỉnh cùng Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà các phân xưởng, tổ đội xuất sắc; công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Vinanewtarp, Công ty TNHH nến cao cấp AIDI (KCN Cái Lân).

LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các  KCN tỉnh tặng quà cho tổ đội xuất sắc Công ty TNHH Vinanewtarp (KCN Cái Lân).
LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các KCN tỉnh tặng quà cho tổ đội xuất sắc Công ty TNHH Vinanewtarp (KCN Cái Lân).

Cụ thể, LĐLĐ tỉnh và Công đoàn các KCN tỉnh đã trao tặng 20 suất quà cho 20 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; tặng quà cho 2 tổ đội xuất sắc, trị giá 5 triệu đồng/tổ. Đồng thời, đoàn công tác nghe các đơn vị báo cáo phản ánh về các nội dung chính như: Tình hình CNVCLĐ, kết quả SXKD, vấn đề tiền lương thu nhập, các hoạt động trong Tháng công nhân, các công trình đăng ký thực hiện động viên người lao động tích cực hăng say lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và của tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Được biết, Tháng Công nhân năm 2019, LĐLĐ tỉnh cùng Công đoàn các cấp đã chủ động phối hợp tổ chức thăm hỏi, trợ cấp cho 3.490 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; thăm, động viên 43 gia đình công nhân bị tai nạn lao động; 500 công nhân được vay Quỹ Trợ vốn cho CNLĐ nghèo; hỗ trợ xây Mái ấm Công đoàn cho 35 gia đình CNLĐ trên địa bàn toàn tỉnh… với tổng số tiền trên 9 tỷ đồng. Đồng thời, tổ chức tôn vinh, tuyên dương khen thưởng 3.068 công nhân trực tiếp tiêu biểu và 285 tập thể, tổ đội xuất sắc, đạt “Năng suất kỷ lục”.

CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH nến cao cấp AIDI (KCN Cái Lân) được tổ chức công đoàn tặng quà nhân dịp Tháng Công nhân.
CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH nến cao cấp AIDI (KCN Cái Lân) được tổ chức công đoàn tặng quà nhân dịp Tháng Công nhân.

Thanh Hằng

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.