Hội thảo Du học và định cư Canada - Gặp gỡ trực tiếp chuyên gia di trú Canada tại Quảng Ninh

Thứ Hai, 13/05/2019, 10:31 [GMT+7]
.
.

Canada sẽ nhận 1 triệu di dân trong 3 năm tới. Từ mức 300.000 năm 2017, con số này trong mỗi năm 2018-2020 sẽ lần lượt là 3.100, 3.300 và 3.400 (Theo số liệu thống kê do Cơ quan Thống kê Canada - Statistics Canada)

1. Du học Canada - Con đường định cư Di dân kinh tế

Di dân là một phần quan trọng trong chiến lược của Canada nhằm bù đắp lao động thiếu hụt do tác động của già hóa dân số tại quốc gia này. Dựa theo chiến lược này thì lực lượng lao động Canada ngày càng dựa vào di dân có học vấn cao. Chính vì vậy Chính phủ Canada cũng mạnh dạn đưa ra nhiều chính sách, nhiều ưu đãi có lợi cho du học sinh quốc tế - đối tượng di dân kinh tế và trong tương lai sẽ là nguồn lao động có tay nghề, kỹ năng và được đào tạo phù hợp cho sự phát triển của nền kinh tế Canada.

Du học Canada - Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý

Sinh hoạt phí tại Canada không quá đắt đỏ so với các quốc gia có chất lượng cuộc sống cao khác trên Thế giới như Anh, Úc, Mỹ. Tuy nhiên, điều đáng kể đến là học phí tại Quốc gia này được xem là có nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế. Các chương trình học tại Canada dao động trong khoảng 9.000CAD - 16.000CAD. Đây là con số phù hợp với phần đông du học sinh đến từ các quốc gia đang phát triển như Việt Nam, Philippines… cũng như mở ra nhiều cơ hội cho nhóm học sinh chất lượng tốt đang tìm kiếm một quốc gia “Ngon, bổ, rẻ” để học tập, làm việc và định cư trong tương lai.

Với ưu đãi về học phí và tài chính của Canada,  Chính Phủ nước này đã đạt được mục tiêu trong việc thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao cho quốc gia có lực lượng lao động già này.

=>> Xem thêm Tổng hợp chi phí du học Canada 2019

Chính sách Visa SDS - Con đường du học Canada KHÔNG chứng minh tài chính với tỷ lệ visa cao tuyệt đối
Nhóm phụ huynh quan tâm tới du học Canada chắc chắn đều biết tới hai diện Visa ưu tiên là CES và SDS. Cùng là Visa ưu tiên, cùng ra đời với mục đích bỏ qua gánh nặng về chứng minh tài chính, giảm bớt sự phức tạp trong thủ tục, giấy tờ và rút ngắn thời gian xét Visa cho du học sinh và phụ huynh. Các học sinh nộp visa Canada theo diện ưu tiên này thì có thể yên tâm gần như tuyệt đối về tỷ lệ visa của mình. Chỉ với việc học và thi chứng chỉ ielts đạt điểm theo yêu cầu của diện visa ưu tiên, các bạn học sinh gần như cầm chắc trong tay được tấm visa du học đến xứ sở lá phong. Với 2 diện visa ưu tiên CES và SDS, thì SDS ra đời sau, là chương trình đã được nghiên cứu và nâng cao hơn về điều kiện đầu vào từ IELTS 5.0 lên 6.0 (tất cả các kỹ năng). Điều kiện này cũng là cách giúp Chính phủ Canada lựa chọn được nhóm đối tượng du học sinh tốt, thực sự muốn theo đuổi sự nghiệp học tập, làm việc và cống hiến cho sự phát triển của đất nước Canada.

Định cư Canada - Lý do chính để bắt đầu con đường du học

Nếu như Chính phủ Canada áp dụng nhiều ưu đãi về chi phí, điều kiện Visa, chương trình định cư để thu hút nguồn lao động tay nghề cao đến Canada học tập, làm việc thì Định cư lại là lý do chính để du học sinh bắt đầu vạch ra một lộ trình du học tại quốc gia này.

Những ưu đãi về định cư liên bang, tại các tỉnh bang mang đến nhiều cơ hội thay đổi môi trường học tập, môi trường làm việc và môi trường sống của du học sinh, trong đó đa phần là du học sinh đến từ các quốc gia còn hạn chế về phát triển kinh tế, an sinh xã hội. Hiện nay, các tỉnh bang có chính sách định cư thuận lợi nhất tại Canada thuộc về: Nova Scotia, Saskatchewan, New Brunswick, Quebec, Manitoba,... 

Với kinh nghiệm làm việc và xuất phát từ sự thấu hiểu nguyện vọng của phần lớn phụ huynh và học sinh Việt Nam hiện nay, các chuyên gia du học và chuyên gia di trú cấp cao của văn phòng Luật CJ Legal Services sẽ chia sẻ tất cả những thông tin cần thiết phải biết để chuẩn bị cho mục tiêu du học và định cư tại Canada tới các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm trong buổi hội thảo Canada tại TP Quảng Ninh.

Buổi hội thảo chúng tôi dành thời gian để tư vấn cho Quý phụ huynh về những thông tin:

- Định hướng về con đường du học, định cư cho du học sinh.

- Lên kế hoạch, lộ trình để luyện thi IELTS cho các bạn học sinh, sinh viên.

- Lên kế hoạch, lộ trình du học hướng tới định cư cho từng trường hợp riêng biệt dựa trên tư vấn của Chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực du học và Định cư.

- Tư vấn cụ thể về các chương trình định cư riêng biệt (trong đó có các diện định cư tị nạn nhân đạo, bảo lãnh đoàn tụ gia đình và di dân kinh tế)

Tới tham dự hội thảo, phụ huynh và học sinh sẽ nhận được những hỗ trợ hấp dẫn từ EduTrust: 

- Giảm 10% khóa học luyện thi IELTS du học cam kết đầu ra tại EduTrust.

- TẶNG NGAY $100 CAD phí ghi danh 1 trường đại học, cao đẳng tại Canada dành cho học sinh đăng ký du học chính thức ngay tại buổi hội thảo

(Áp dụng với các phụ huynh và học sinh đăng kí du học và định cư với EduTrust từ ngày 11/5 đến hết ngày 10/6/2019).

Thông tin về buổi hội thảo

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Thời gian: 9h00 sáng Chủ nhật ngày 26/05/2019

🏢Địa điểm: Khách sạn Hạ Long DC - Số 8, Đường 25 tháng 4 , Phường Bạch Đằng ,TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

☎ Hotline: 0968 80 86 87 (Ms.Thu) hoặc: 0983 75 9009 hoặc 035 63 62 679 (Ms.Nhiên)

Link đăng ký tham gia hội thảo: https://bitly.vn/2p1s

Link đăng ký nhận tài liệu và tư vấn nếu bạn không thể tham gia hội thảo: https://bitly.vn/31l2

Thanh Thu

.
.
.
.
.
.
.
.