Xe quá khổ vẫn hoạt động trên QL18B

Thứ Sáu, 11/01/2019, 15:52 [GMT+7]
.
.

Theo phản ánh của người dân các xã Quảng Đức, Quảng Thành (huyện Hải Hà), thời gian qua, tình trạng xe tải cơi nới thành thùng chở hàng quá tải lưu thông từ Cửa khẩu Bắc Phong Sinh ra QL18B gây mất an toàn giao thông diễn ra khá phổ biến, ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân. Mặc dù các xe tải hoạt động cả ban ngày, lẫn ban đêm nhưng không thấy cơ quan chức năng nào kiểm tra, xử lý.

Những chiếc xe tải được cơi nới thành thùng hàng ngày chở hàng hóa từ Cửa khẩu Bắc Phong Sinh đến các kho hàng dọc Quốc lộ 18B và Quốc lộ 18A thuộc địa bàn các xã Quảng Đức, Quảng Thành (Hải Hà).
Những chiếc xe tải được cơi nới thành thùng hằng ngày chở hàng hóa quá tải từ Cửa khẩu Bắc Phong Sinh đến các kho hàng dọc QL18B, QL18A thuộc địa bàn xã Quảng Đức, Quảng Thành (huyện Hải Hà).
Theo phản ánh của người dân, đã có lần do việc chở hàng hóa quá cao mà các xe tải đã làm đứt dây điện sinh hoạt của người dân
Theo phản ánh của người dân, đã có lần xe quá tải lưu thông làm đứt dây điện sinh hoạt của người dân.

Nguy cơ mất an toàn giao thông mỗi khi người dân từ các ngõ, xóm ra quốc lộ 18B

Nguy cơ mất an toàn giao thông do xe quá tải, quá khổ là rất cao.
Không chỉ chở hàng ban ngày và trên Quốc lộ 18B, nhiều xe tải cơi nới thành thùng còn chở hàng hóa từ Cửa khẩu Bắc Phong Sinh ra Quốc lộ 18A.
Không chỉ chở hàng ban ngày và trên QL18B, nhiều xe tải cơi nới thành thùng còn chở hàng hóa từ Cửa khẩu Bắc Phong Sinh ra QL18A vào cả ban đêm.
Trao đổi
Mặc dù các xe tải hoạt động cả ban ngày, lẫn ban đêm nhưng không thấy cơ quan chức năng nào kiểm tra, xử lý.

Long Minh

.
.
.
.
.
.
.
.