TP Uông Bí: 1 tập thể và 1 cá nhân được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba

Thứ Bảy, 12/01/2019, 08:12 [GMT+7]
.
.

Ngày 11/1, TP Uông Bí đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018, với những thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, tập thể Phòng Quản lý đô thị thành phố và ông Phạm Cao Hải, nguyên Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ - Chủ tịch UBMTTQ thành phố đã được nhận thưởng Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch Nước.

Ông
Thừa ủy quyền của Chủ tịch Nước và Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Trần Văn Lâm Bí thư Thành ủy và đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch UBND TP Uông Bí trao Huân chương Lao động hạng Ba và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Dịp này, Văn phòng HĐND và UBND TP Uông Bí cũng được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 86 cá nhân và 70 tập thể cũng được nhận Bằng khen của UBND tỉnh. TP Uông Bí khen thưởng toàn diện cho 97 tập thể Lao động tiên tiến, công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho 300 cá nhân, tặng giấy khen cho 50 tập thể và 291 cá nhân.

Trong năm, TP Uông Bí đã khen thưởng toàn diện cho 2.190 tập thể và cá nhân; khen thưởng đột xuất về công tác chữa cháy tại Công ty CP Thông Quảng Ninh, thành tích tham gia Liên hoan văn nghệ các nhà văn hoá thôn - khu văn hoá tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh năm 2018, Đội việt dã thành phố đoạt Cúp vô địch lần thứ 48 Giải Việt dã tỉnh Quảng Ninh năm 2018; khen thưởng chuyên đề cho 538 lượt tập thể; 1.537 lượt cá nhân.

Các cá nhân, tập thể được Chủ tịch UBND TP Uông Bí khen thưởng
Các cá nhân, tập thể được Chủ tịch UBND TP Uông Bí khen thưởng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Lâm, Bí thư Thành ủy Uông Bí khẳng định: Để đạt được kết quả trên, trong năm 2018, thành phố đã định hướng công tác thi đua phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu, đều khắp trên các lĩnh vực, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Trong đó các cấp, ngành từ thành phố đến cơ sở và cộng đồng doanh nghiệp đều phát động, triển khai các phong trào thi đua với nhiều sáng tạo, đổi mới, ngày càng sâu rộng, có chủ đề, mục tiêu, chỉ tiêu rõ ràng… Qua đó, tạo nên sự chuyển biến tích cực, hiệu quả.

Tập thể phường Yên Thanh được nhận Cờ dẫn đầu khối thi đua
Tập thể phường Yên Thanh được nhận Cờ dẫn đầu các khối thi đua.

Để tiếp tục đẩy mạnh, đạt thành tích cao trong công tác thi đua, khen thưởng, tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch UBND thành phố đã phát động thi đua năm 2019. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2019, TP Uông Bí đứng trước nhiều thuận lợi, thời cơ, song cũng đối mặt không ít khó khăn, thách thức. Chính bởi vậy, các cấp ủy đảng, chính quyền, doanh nghiệp trên địa bàn phải quyết tâm ngay từ những ngày đầu, tháng đầu; thi đua thực hiện thắng lợi toàn diện các mặt công tác của thành phố, trong đó hoàn thành cao nhất chủ đề công tác năm của tỉnh "Nâng cao hiệu quả và chất lượng dịch vụ".

Việt Hoa

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.