Vân Đồn: Tập huấn lập bảng kê hộ tổng điều tra dân số và nhà ở

Thứ Năm, 06/12/2018, 10:18 [GMT+7]
.
.

Sáng 6/12, Ban Chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở huyện Vân Đồn đã tổ chức hội nghị tập huấn lập bảng kê hộ tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.

Tại hội nghị, hơn 100 học viên là cán bộ văn phòng - thống kê, thường trực Ban Chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở và điều tra viên các xã, thị trấn được truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cơ bản về vai trò, nhiệm vụ của điều tra viên, công  tác kiểm tra, giám sát những vấn đề chung trong công tác lập bảng kê, hướng dẫn lập bảng kê, mẫu phiếu điều tra, thực hiện điều tra thu thập thông tin trên máy tính bàng hoặc điện thoại thông minh để tiến hành điều tra.

Quang cảnh hội nghị tập huấn.
Các học viên tham gia hội nghị tập huấn.

Hội nghị đã giúp các lực lượng tham gia tổng điều tra nhận thức rõ nhiệm vụ, trách nhiệm trong việc tổng điều tra, hoàn thiện các tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ trong việc thu thập, tổng hợp kết quả tổng điều tra dân số năm 2019; nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực tổ chức, chỉ đạo về tất cả các công đoạn của cuộc tổng điều tra dân số năm 2019. Đồng thời, tổng kết các bài học kinh nghiệm quan trọng để triển khai áp dụng trong cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 vào thời điểm 0 giờ ngày 1/4/2019.

Thu Hằng (Đài Vân Đồn)

.
.
.
.
.
.
.
.