Trường Đại học Hạ Long kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ Ba, 20/11/2018, 14:10 [GMT+7]
.
.

Sáng 20/11, Trường Đại học Hạ Long tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao tặng danh hiệu thi đua năm học 2017-2018. Đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Tới dự có đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Hiệu trưởng Trường Đại học Hạ Long.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh trong nhà trường gửi tới thầy cô giáo nhân ngày 20/11.
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên nhà trường gửi tới thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Trường Đại học Hạ Long được thành lập theo Quyết định số 1869/QĐ-TTg ngày 13/10/2014 trên cơ sở nâng cấp, sáp nhập Trường CĐ Sư phạm Quảng Ninh và Trường CĐ Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Thu Thủy đã gửi lời chúc mừng sâu sắc tới đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường, đồng thời khẳng định: Đây là dịp tôn vinh, tri ân đội ngũ thầy, cô giáo, những người làm trong ngành Giáo dục đã cống hiến cho sự nghiệp "trồng người" của tỉnh, đất nước. Đặc biệt là những người đã cống hiến cho sự nghiệp phát triển ngành sư phạm tỉnh nhà trong suốt thời gian qua.

Đồng chí nhấn mạnh: Từ khi đi vào hoạt động cho tới nay, nhà trường đã nỗ lực, phấn đấu và đang dần khẳng định được vị thế của mình. Với các cơ chế, chính sách đặc thù của tỉnh, Trường đã và đang tiếp tục thu hút được thêm nhiều đội ngũ giảng viên là tiến sĩ được đào tạo chuyên ngành ở nước ngoài, giảng viên nước ngoài có kinh nghiệm về giảng dạy. Để đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phục vụ nhu cầu phát triển của tỉnh, nhà trường cần chú trọng tới công tác thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao và mở thêm các khoa đào tạo chuyên sâu phù hợp với đặc thù của nhà trường.

Đồng chí Trần Trung Vỹ, Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học.
Đồng chí Trần Trung Vỹ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đồng chí đề nghị các thầy cô giáo tiếp tục triển khai thực hiện nội dung, kế hoạch phát triển nhà trường, đặc biệt tập trung vào công tác tự học, tự sáng tạo, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức về ngoại ngữ, tin học,... để truyền tải, áp dụng vào bài giảng; nhà trường cũng cần phải quản lý, khai thác hiệu quả những cơ sở vật chất đã được đầu tư để tránh lãng phí; có phương án tổ chức, sắp xếp lại bộ máy phòng, ban, cán bộ, giáo viên, giảng viên để tập trung dành nguồn lực cho các đề án mũi nhọn của trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Trung Vỹ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo.

Trao tặng
Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Hiệu trưởng nhà trường, trao bằng khen cho tập thể, cá nhân xuất sắc.

Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen cho 3 tập thể, 3 cá nhân vì có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” năm học 2017-2018. UBND tỉnh công nhận 7 danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 1 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; trao bằng khen cho 3 tập thể, 4 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2017-2018. Trường Đại học Hạ Long trao 56 giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Trường Đại học Hạ Long tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích thi đua trong nhà trường.
Lãnh đạo Trường Đại học Hạ Long trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Minh Đức

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.