Sôi nổi hoạt động chào mừng 10 năm thành lập TP Móng Cái

Chủ Nhật, 16/09/2018, 08:25 [GMT+7]
.
.

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập TP Móng Cái (24/9/2008-24/9/2018), ngày 15/9, TP Móng Cái long trọng tổ chức Lễ gắn biển công trình chào mừng 10 năm thành lập thành phố, khánh thành khách sạn Móng Cái PALACE và tổ chức chung kết Hội thi Người giới thiệu hay nhất về Móng Cái lần thứ II, năm 2018. Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu cắt băng khánh thành khách sạn
Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đại biểu cắt băng khánh thành khách sạn Móng Cái PALACE.

Khách sạn Móng Cái PALACE do Công ty Cổ phần Du lịch và dịch vụ Móng Cái đầu tư có tổng diện tích sàn là 7.156m2, quy mô 5 tầng, 68 phòng nghỉ, tổng kinh phí xây dựng gần 100 tỷ đồng. Đây là công trình được xây dựng với thiết kế kiến trúc hiện đại, đạt tiêu chuẩn 3 sao, với vị trí, địa thế “vàng” trong khu vực trung tâm thành phố.

Khách sạn đi vào hoạt động góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch của thành phố, tạo điểm nhấn đô thị hiện đại, sầm uất, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế.

Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao và là công trình được thành phố Móng Cái gắn biển chào mừng 10 năm ngày thành lập thành phố.
Khách sạn Móng Cái PALACE đạt tiêu chuẩn 3 sao và là công trình được TP Móng Cái gắn biển Công trình chào mừng 10 năm thành lập thành phố.

Tại buổi lễ, TP Móng Cái đã gắn biển công trình khách sạn Móng Cái PALACE là một trong 10 công trình chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố. Sở Du lịch Quảng Ninh đã trao quyết định công nhận khách sạn Móng Cái PALACE cho Công ty Cổ phần du lịch và dịch vụ Móng Cái.

Tối 15/9, TP Móng Cái tổ chức chung kết Hội thi Người giới thiệu hay nhất về Móng Cái lần thứ 2, năm 2018 với  sự tham gia của 5 thí sinh xuất sắc. Tại đêm chung kết Hội thi, các thí sinh đã hoàn thành 3 phần thi: Thuyết trình, năng khiếu và ứng xử. Hội thi là dịp để TP Móng Cái quảng bá về tiềm năng, thế mạnh; các tuyến, điểm du lịch của thành phố đến với du khách trong và ngoài nước với hình ảnh về du lịch: Thân thiện - Tin cậy - Tiện lợi của Móng Cái nói riêng và Quảng Ninh nói chung.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Lê Công Huỳnh đến từ Trường THCS&THPT Chu Văn An.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao giải nhất cho thí sinh Lê Công Huỳnh.
Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, trao giải nhất cho thí sinh Lê Công Huỳnh.

 

Hội thi đã thu hút đông đảo người dân, du khách đến xem và cổ vũ.
Hội thi đã thu hút đông đảo người dân, du khách đến xem và cổ vũ.


Hữu Việt

.
.
.
.
.
.
.
.