Cuộc thi viết IWrite 2018

Thứ Sáu, 28/09/2018, 15:26 [GMT+7]
.
.

Để tạo sân chơi bổ ích và hấp dẫn dành cho tất cả học sinh cấp 3 trên địa bàn TP Hạ Long, Câu lạc bộ XANDO (CLB Tranh biện của Trường THPT Chuyên Hạ Long) tổ chức Cuộc thi viết IWrite 2018. Thời gian nộp bài từ 1/10/2018 - 13/10/2018. 


Chủ đề mà Ban tổ chức đưa ra là: "LGBTQ (cộng đồng những người đồng tính) và những ánh nhìn"; "Sự khác biệt giữa các thế hệ"; "Người xưa đi, ngày xưa phai". Thí sinh tham dự có thể lựa chọn thể loại tự sự dưới hình thức một câu chuyện hoặc nghị luận bày tỏ suy nghĩ về một hiện tượng hoặc tư tưởng liên quan đến các chủ đề nêu trên.

Bài viết phải được trình bày rõ ràng, logic thuyết phục bằng tiếng Việt, ngôn từ trong sáng, dễ hiểu, đúng chủ đề. Bài viết phải thuộc sở hữu của chính cá nhân tham gia cuộc thi, chưa được đăng tải trên phương tiện truyền thông nào. Mỗi cá nhân có thể gửi một hoặc nhiều bài dự thi. Trong trường hợp tác giả có nhiều bài viết đạt giải, tác giả chỉ được chọn một giải thưởng duy nhất.

Qua cuộc thi, học sinh sẽ được nói lên những tâm tư, quan điểm của bản thân về nhiều vấn đề trong cuộc sống nhằm kích thích khả năng sáng tạo ngôn từ.

Giải nhất cuộc thi trị giá 1 triệu đồng; giải nhì: 500 nghìn đồng; giải ba 250 nghìn đồng và giải bình chọn 250 nghìn đồng cùng giấy chứng nhận từ Ban tổ chức.

Thí sinh gửi bài dự thi qua link goo.gl/epYdcA hoặc gửi trực tiếp qua các điểm trường. Thông tin cụ thể liên hệ qua trang facebook cuộc thi: goo.gl/Z2p9Ny hoặc gmail: xandochl@gmail.com

Hoàng Quỳnh

.
.
.
.
.
.
.
.