Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại TP Hạ Long, Cẩm Phả

Thứ Năm, 09/08/2018, 09:22 [GMT+7]
.
.

Ngày 8/8, tại Trung tâm Tổ chức Hội nghị TP Hạ Long, Công an TP Hạ Long đã tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến đóng góp của cơ quan, tổ chức và nhân dân” năm 2018. Dự hội nghị có 300 đại biểu đại diện các ban, ngành, đoàn thể chính quyền địa phương, nhân dân và Công an 20 phường trên địa bàn.

Đại biểu tham dự hội nghị.
Đại biểu tham dự Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến đóng góp của cơ quan, tổ chức và nhân dân” tại TP Hạ Long.

Hội nghị đã nghe lãnh đạo Công an TP Hạ Long thông báo nhanh về tình hình ANTT tại địa phương những tháng đầu năm 2018. Thời gian còn lại, các đại biểu dự hội nghị đã tập trung tham gia, đóng góp với CBCS Công an thành phố những nội dung: Công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, tinh thần thái độ phục vụ nhân dân, tác phong, năng lực, phẩm chất, đạo đức, lối sống, ý thức trách nhiệm đối với công việc của CBCS công an; công tác tổ chức phát động, triển khai các mô hình phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" trước tình hình mới .v.v.

Các đại biểu mong thời gian tới CBCS Công an TP Hạ Long tiếp tục nâng cao năng lực, trình độ, đẩy mạnh hơn nữa việc cải cách các thủ tục, hành chính, nhất là các lĩnh vực liên quan đến ATGT, trật tự đô thị, cấp đổi hộ khẩu, căn cước công dân; quản lý người nước ngoài và khách du lịch lưu trú trên địa bàn…

Cùng ngày, Công an và Ủy ban MTTQ TP Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến đóng góp của các ngành, đoàn thể, MTTQ, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn”.

Tại Hội nghị, CBCS Công an TP Cẩm Phả đã nghe 15 ý kiến đóng góp của các đại biểu về một số vấn đề đảm bảo an ninh trật tự, các vấn đề dư luận xã hội và người dân địa phương quan tâm. Bên cạnh đó các đại biểu cũng thảo luận, góp ý về tác phong, lề lối làm việc của lực lượng công an; những hạn chế trong công tác nghiệp vụ, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, công tác tiếp công dân, văn hóa giao tiếp, ứng xử, tinh thần, thái độ khi giải quyết công việc cho các tổ chức và nhân dân...

Đại diện Ủy ban MTTQ phường Cẩm Bình phát biểu.
Đại diện Ủy ban MTTQ phường Cẩm Bình phát biểu.

Qua nghe các đại biểu các ngành, đoàn thể, MTTQ và nhân dân phát biểu, đóng góp ý kiến, lãnh đạo Công an TP Cẩm Phả đã tiếp thu để chỉ đạo CBCS lực lượng công an thành phố thời gian tới chấn chỉnh để đáp ứng tốt các yêu cầu chính đáng của các tổ chức và nhân dân. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác tiếp dân, chấp hành tốt kỷ luật, kỷ cương, xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Quảng Ninh đẹp hơn trong lòng nhân dân.

Tuấn Hương

.
.
.
.
.
.
.
.