Trung sĩ cảnh sát nhường áo phao, cứu du khách gặp nạn ở biển Thanh Hóa

Thứ Năm, 12/07/2018, 17:00 [GMT+7]
.
.

Trong khi đi tắm biển ở Thanh Hóa, nhóm du khách gồm 8 người đã không may bị sóng to cuốn ra xa bờ, 1 người bị cuốn mất tích.

Ngày 12/7, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC số 2 (thuộc Sở Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa) cho biết, sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể anh Lê Như Hoàng (25 tuổi, trú tại xã Hải Nhân, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa), người bị sóng cuốn mất tích trong nhóm 8 du khách đi tắm biển vào chiều 11/7.

Lực lượng cứu hộ tại thời điểm các nạn nhân bị sóng cuốn ra xa.
Lực lượng cứu hộ tại thời điểm các nạn nhân bị sóng cuốn ra xa.

Trước đó, khoảng 17h30' ngày 11/7, tại bãi biển xã Hải Hòa (huyện Tĩnh Gia), 2 nhóm du khách (8 người) đang ôm phao tắm biển thì bị sóng cuốn ra xa bờ hàng trăm mét, không thể bơi vào.

Nhận được tin, lực lượng cứu hộ tỉnh Thanh Hóa đã có mặt để ứng cứu. Bước đầu, lực lượng cứu hộ tiếp cận được nhóm gồm 4 người đang bám chung vào chiếc phao, sau đó đưa 3 người vào bờ an toàn, riêng anh Hoàng đã bị sóng cuốn trôi.

Tiếp tục cứu hộ nhóm 4 người còn lại đang bám chung chiếc phao khác, trong tình huống cấp bách, Trung sĩ Trần Thế Hùng (thuộc Phòng Cảnh sát PCCC số 2) đã bơi ra ứng cứu, nhường áo phao của mình cứu sống thành công cả 4 du khách./.

Theo Hạ Thiên/VOV.VN

.
.
.
.
.
.
.
.