Khối thi đua các bộ, ngành KH-VH&XH thăm, tặng quà giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Năm, 26/07/2018, 17:42 [GMT+7]
.
.

Chiều 26/7, Đoàn công tác của Khối thi đua các bộ, ngành Khoa học - Văn hóa và Xã hội do Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cùng đồng chí Nguyễn Đăng Hợp, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng, Bộ GD&ĐT dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà cho giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Hạ Long.

PGS, TS thay mặt đoàn công tác tặng quà cho gia đình cô giáo
PGS, TS Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thay mặt đoàn tặng quà cho cô giáo Võ Thị Tịnh, giáo viên Trường THCS Cao Xanh cùng chồng là thương binh hạng 2/4 Nguyễn Văn Hải.

Đoàn công tác đã đến thăm gia đình cô giáo Võ Thị Tịnh (khu 2B, phường Cao Xanh), giáo viên Trường THCS Cao Xanh, là vợ của thương binh hạng 2/4 Nguyễn Văn Hải và em Phạm Thị Hoài Thương (khu 3, phường Cao Xanh), học sinh Trường THPT Hòn Gai niên khóa 2015-2018, là nạn nhân chất độc da cam thế hệ thứ 3.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên và bày tỏ sự cảm phục với những tấm gương tiêu biểu nỗ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong công tác dạy và học của ngành giáo dục Quảng Ninh. Thông qua những phần quà nhỏ và sự sẻ chia, động viên, đoàn công tác của Khối thi đua các bộ, ngành Khoa học - Văn hóa và Xã hội bày tỏ hy vọng cô giáo Võ Thị Tịnh và em Phạm Thị Hoài Thương sẽ tiếp tục có thêm động lực để nỗ lực vượt khó vươn lên, đạt thêm nhiều thành tích tốt, tiếp tục là những tấm gương sáng để các giáo viên, học sinh và cả xã hội noi theo...

Đồng chí cùng các thành viên trong đoàn tặng quà động viên em
Đồng chí Nguyễn Đăng Hợp, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng, Bộ GD&ĐT cùng các thành viên trong đoàn tặng quà động viên em Phạm Thị Hoài Thương, là nạn nhân chất độc da cam thế hệ thứ 3.

Thăm hỏi, tặng quà giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Hạ Long là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Khối thi đua các bộ, ngành Khoa học - Văn hóa và Xã hội, thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2018).

Minh Hà

.
.
.
.
.
.
.
.