Thí sinh hoàn thành kỳ thi vào lớp 10 chuyên

Thứ Năm, 14/06/2018, 17:00 [GMT+7]
.
.

Chiều 14/6, các thí sinh dự thi vào Trường THPT Chuyên Hạ Long đã hoàn thành các môn cuối cùng, gồm: Vật lý, hóa học, lịch sử, địa lý, tiếng Anh, tiếng Trung. Thời gian thi là 150 phút.

Thí sinh vui vẻ sau khi thi môn chuyên chiều nay.
Thí sinh vui vẻ sau khi kết thúc thi môn chuyên chiều nay.

Rời phòng thi chiều 14/6, hầu hết các thí sinh đều thở phào nhẹ nhõm vì đã hoàn thành xong kỳ thi vào lớp 10 chuyên. Em Nguyễn Thu Thủy, thí sinh thi chuyên vật lý, cho biết: “Kết quả có như nào thì em cũng thấy thoải mái vì mình đã cố gắng hết sức. Thi xong thật nhẹ nhõm, em như cởi bỏ mọi gánh nặng. Kỳ nghỉ hè của em bây giờ mới bắt đầu”.

Còn em Đỗ Ngọc Mai, thí sinh thi chuyên địa, chia sẻ: “Đề địa lý năm nay đều nằm trong chương trình em đã học. Trong đề cũng có 1 câu em thấy khó. Em rất tiếc vì câu cuối cùng mình chưa làm trọn vẹn. Em nghĩ mình được 7, 8 điểm”.

Thí sinh rời phòng thi
Thí sinh rời phòng thi.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại Hội đồng thi Trường THPT Chuyên Hạ Long, mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng lực lượng an ninh, công an khu vực vẫn được tăng cường để giám sát, bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho hội đồng thi.

Lực lượng CSGT vẫn được tăng cường ở hội đồng thi
Lực lượng CSGT được tăng cường ở hội đồng thi.

Theo thông tin từ Hội đồng thi Trường THPT Chuyên Hạ Long, buổi thi chiều 14/6 diễn ra thuận lợi, an toàn, nghiêm túc, không có trường hợp nào vi phạm quy chế thi phải lập biên bản, không có hiện tượng bất thường xảy ra. Hội đồng thi Trường THPT Chuyên Hạ Long có 678 thí sinh dự thi; vắng 13 thí sinh.

Phụ huynh đến đón con sau thi
Phụ huynh đến đón con sau thi.

Như vậy, với việc hoàn thành các môn chuyên, các thí sinh của Quảng Ninh đã kết thúc kỳ thi lớp 10 năm học 2018-2019.

Lan Anh

Tin liên quan

.
.
.
.
.
.
.
.